Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขนลุกแฟนหนุ่มตามทุกที่ ไม่โต้พ่อแรมแฉ-ขู่คนไม่จบ(คลิป)

17 ก.ย. 2561 - 11:42 น.

ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขนลุกแฟนหนุ่มตามทุกที่ ไม่โต้พ่อแรมแฉ-ขู่คนไม่จบ

ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขนลุกแฟนหนุ่มคอยตามทุกที่ - เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 ก.ย.2561 ที่วัดหนองควายคำ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ พระอธิการสมบูรณ์สิริปุณโณ เจ้าอาวาสวัดโพธิพิชิตหรือวัดหนองควายคำ รับถวายเครื่องสังฆทานจากน.ส.รักษิณา สกลธศักดิ์สิริ หรือ ก้อย อายุ 41 ปี พยาบาลสาวที่เคยมีความสนิทสนมใกล้ชิดและดูแล โอ วรุฒ ในช่วงยังมีชีวิต

ก้อย กับ โอ วรุฒ ขนลุก แฟนหนุ่มคอยตามไปทุกที่

อ่านข่าว “ก้อย” แฟนคนสุดท้าย “โอ” ย่องขมาศพ-ร่ำไห้!! แรมแฉยับ-อมเงิน ไล่พ่อไปบ้านคนชรา

อ่านข่าว แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึกไม่อยากเอ่ยชื่อ-ลองมาร่วมงานศพ!!(คลิป)

อ่านข่าว เก็บร่าง โอ วรุฒ ในโลงเย็นไม้สักทอง 100 วัน เปิดให้แฟนละครเคารพศพ

ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขออโหสิกรรมทุกอย่าง

ก่อนที่โอ วรุฒ จะล้มป่วยหนักต้องเข้ารับการรักษาตัวเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา และเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จากนั้นญาตินำศพประกอบพิธีสวดอภิธรรมศพที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนถึงวันที่ 17 ก.ย. วันเดียวกันนี้ซึ่งตรงกับวันเกิดของโอ วรุฒ ทางญาติได้ทำบุญถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูป ที่วัดพระสิงห์ฯ จากนั้นวันที่ 18 ก.ย. ทางญาติจะนำศพไปเก็บไว้ที่วัดพระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ต่อไป

สำหรับวันนี้เป็นวันครบรอบวันเกิดอายุครบ 49 ปีของโอ วรุฒ น.ส.รักษิณา หรือ ก้อย ได้นำภาพโอ วรุฒ ที่เจ้าตัวเป็นคนถ่าย ใส่กรอบพร้อมตุ๊กตาหมีที่โอ วรุฒ ซื้อให้แทนคำขอบคุณที่ดูแลสุขภาพให้ในช่วงที่ป่วย มาร่วมทำบุญด้วย โดยการทำบุญน.ส.ระกษิณา ได้ถวายเครื่องสังฆทานที่เน้นสีเขียว เนื่องจากทั้งคู่เกิดวันพุธ โดยมีทั้งเทียนสีเขียว และเครืื่องดื่มรังนกกล่องสีเขียว

จากนั้นในช่วงทำพิธีสะเดาะเคราะห์และนั่งสมาธิ น.ส.ก้อยมีน้ำตาซึมตลอด ส่วนที่เลือกวัดหนองควายคำ อ.หางดง เพราะวันเกิดของโอ วรุฒ เมื่อปีที่แล้วทั้งคู่ได้มาทำบุญด้วยกันที่นี่

จากนั้นก้อย ได้เดินทางต่อไปยังวัดดอยแก้ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นวัดที่โอ วรุฒ เคยมาบวชกว่า 10 วัน มีพระครูสถิตปุญญาภินันท์ เจ้าอาวาสวัดดอยแก้ว รับสังฆทานและให้พรพร้อมนำรูปโอ วรุฒ ประกอบพิธีด้วยเช่นกัน จากนั้นกรวดน้ำและแผ่ส่วนกุศลให้กัโอ วรุฒ

ก้อย กับ โอ ใรุฒ ครั้งยังมีชีวิต

น.ส.รักษิณา กล่าวว่า ตั้งแต่พี่โอเสียชีวิต ก็รู้สึกว่าพี่เค้ายังตามอยู่ แต่เมื่อได้ไปไหว้ศพพี่โอ ที่วัดพระสิงห์ฯ แล้วไปทำบุญที่วัดล่ามช้าง รับศีลรับพร ก็รู้สึกดีขึ้น วันนี้เป็นวันเกิดของพี่โอ ก็มาทำบุญให้ จากเมื่อปีที่แล้วก็ทำบุญด้วยกัน 2 คน และทำบุญ 2 วัดดังกล่าว ปีนี้ก็เช่นกัน ได้นำรูปถ่ายพี่โอ เป็นภาพที่ตนเป็นคนถ่ายเอง ใส่กรอบแล้วนำมาทำบุญพร้อมตุ๊กตาที่พี่โอมอบให้ ก็นำมาทำบุญด้วย ก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว และวันนี้เป็นวันพระ อานิสงส์ผลบุญจะช่วยให้ดวงวิญญาณพี่โอ ไปเกิดใหม่

“พี่โอเป็นคนป่วย เราดูแลกัน เรารักกัน เป็นรักที่บริสุทธิ์ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ไม่ใช่คู่รักแบบสามีภรรยา และต่อไปจะไม่ขอให้สัมภาษณ์สื่ออีกแล้ว เพราะก้อยไม่ใช่ดารา และจะไม่ขอพูดถึงเรื่องอดีตที่พาดพิงถึงใคร เพราะต้องการให้จบๆ กันไป แต่หากสื่อหรือท่านใดกล่าวถึงก้อยในด้านลบ ก็คงมีมาตรการจัดการแก้ไขปัญหาตามความเหมาะสม” นางสาวรักษิณา กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขนลุกแฟนหนุ่มตามทุกที่ ไม่โต้พ่อแรมแฉ-ขู่คนไม่จบ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง