ซีพี ฮึ่มไล่ออกแน่! สาวเซเว่นในคลิปซ่อนแบงก์พัน โซเชียลรุมจวกยับ

23 ก.ย. 2561 - 14:51 น.

ซีพี เร่งตรวจสอบแล้ว หลังโซเชียลแห่แชร์คลิปวงจรปิดร้านเซเว่นในพื้นที่จ.สงขลา ส่อทุจริตซ่อนแบก์พันลูกค้า ลั่นหากตรวจสอบพบพนักงานสาวทุจริตจริง ไล่ออกแน่ เผยขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suchada Maenduang ได้โพสต์คลิปเพื่อนเตือนภัย พนักงานร้านสะดวกซื้อบริเวณมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สงขลา รับเงินแบงก์ 1,000 บาท จากลูกค้านำไปซ่อนไว้ใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน แล้วบอกลูกค้าว่ารับแบงก์ 100 บาทมานั้น จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ อ่านข่าว : คลิปเตือนภัย! ลูกค้าจ่ายแบงก์พัน พนง.ซ่อนเงินใต้เคาท์เตอร์ บอกได้แต่แบงก์ร้อย!

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ย. สำนักบริหารสื่อสารและประชาสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้เผยแพร่เอกสารชี้แจงเรื่องดังกล่าว ว่าตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยแพร่ภาพพนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าส่อไปในทางทุจริตนั้น บริษัท ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่ตรวจสอบแล้วเสร็จ ทั้งนี้ บริษัทจะพยายามแก้ไขปรับปรุงการกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการเช่นนี้อีก และขออภัยทุกท่านอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซีพี ฮึ่มไล่ออกแน่! สาวเซเว่นในคลิปซ่อนแบงก์พัน โซเชียลรุมจวกยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง