ด่วน! สื่อนอกตีข่าว ฮ.ตก 5 ศพ เจ้าสัววิชัยเสียชีวิต

28 ต.ค. 2561 - 17:45 น.

ด่วน! สื่อนอกตีข่าว ฮ.ตก 5 ศพ เจ้าสัววิชัยเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าสัววิชัย / เป็นอีกเหตุการณ์สุดช็อกวงการฟุตบอลระดับโลก เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกข้างสนามแข่งขัน หลังจบเกมเลสเตอร์ ซิตี้ เสมอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด คืนวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา สร้างความแตกตื่นให้กับแฟนบอลและชาวไทยอย่างมาก เมื่อมีรายงานว่า เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหาร คิง เพาเวอร์ เป็นหนึ่งใน 8 ผู้โดยสารที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนี้ โดยยังไม่ทราบถึงชะตากรรมและรายละเอียดหลังเกิดเหตุ

สื่อต่างชาติอย่างเว็บไซต์ มิร์เรอร์ แจ้งว่า จนถึงขณะนี้รายละเอียดของอุบัติเหตุยังไม่กระจ่างชัด รวมถึงยังไม่เปิดเผยจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางไปกับเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว จนเมื่อช่วงรุ่งเช้าวันที่ 28 ต.ค. ตามเวลาในอังกฤษ บรรดาแฟนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำช่อดอกไม้มาวางให้กำลังใจกับผู้ประสบเหตุการณ์ครั้งนี้บริเวณหน้าสโมสร นอกจากนี้แฟนบอลบางส่วนยังนำรูปพระพิฆเนศและเสื้อทีมเลสเตอร์มาวางไว้บริเวณหน้าสโมสรด้วย

ต่อมา เวลา 17.20 น. (ตามเวลาประเทศไทย) มิร์เรอร์ระบุว่า เจ้าสัววิชัยเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ในจำนวนนี้รวมถึงลูกสาวของเจ้าสัววิชัย นักบิน 2 คน ส่วนผู้เสียชีวิตรายที่ 5 ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร

อย่างไรก็ตาม ต่อมาแหล่งข่าวบริษัทคิงเพาเวอร์ ยืนยันว่าลูกสาวของเจ้าสัววิชัยไม่ได้อยู่บนเครื่องแต่อย่างใด เป็นความเข้าใจผิดของสื่ออังกฤษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! สื่อนอกตีข่าว ฮ.ตก 5 ศพ เจ้าสัววิชัยเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง