ตูน ร่วมเคารพศพเจ้าสัววิชัย ซิโก้ ซึ้งใจช่วยเหลือฟุตบอลไทยมาโดยตลอด

3 พ.ย. 2561 - 18:43 น.

ตูน ร่วมเคารพศพเจ้าสัววิชัย ซิโก้ ซึ้งใจช่วยเหลือฟุตบอลไทยมาโดยตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร นายเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หรือ ซิโก้ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางเข้าเคารพศพ และร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ประสบอุบัติเหตุในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา

โดย ซิโก้ ให้สัมภาษณ์ว่า เจ้าสัววิชัยให้โอกาสในการทำงาน ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอให้คิงพาวเวอร์ ได้พูดคุยเรื่องฟุตบอลเกี่ยวกับการพาทีมชาติไทยให้ประสบผลสำเร็จ ในช่วงตนทำงานให้กับทีมชาติไทย ได้รับโอกาสพาทีมสตาฟไปดูงานที่เลสเตอร์ และช่วยในเรื่องทีมแมวมองวิเคราะห์ข้อมูลทีมอื่นๆ ช่วงทีมไทยกำลังคัดฟุตบอลโลก

ทุกครั้งที่ตนขอความช่วยเหลือเรื่องฟุตบอลเจ้าสัววิชัยไม่เคยปฏิเสธ ทำให้ตนรู้สึกดีใจที่คุณอาวิชัยให้ความสำคัญกับฟุตบอลไทยและช่วยเหลือมาตลอด ซึ่งการสูญเสียที่เกิดขึ้นขอให้คุณอาวิชัยไปสู่สุขคติ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวศรีวัฒนประภาด้วย

ต่อมา เมื่อเวลา 17.30 น. นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม เดินทางเข้าร่วมเคารพศพด้วย ทั้งนี้ นายวิชัย ได้ให้ทุนสนับสนุน โครงการก้าวคนละก้าว ที่ตูน เป็นผู้นำวิ่งเพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล ถึง 100 ล้านบาท

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

___________________________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตูน ร่วมเคารพศพเจ้าสัววิชัย ซิโก้ ซึ้งใจช่วยเหลือฟุตบอลไทยมาโดยตลอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง