ไกด์สุดสยอง! หนุ่มไบโพลาร์ ศพขาดครึ่งท่อน ตายกลางป่าเขาใหญ่

16 พ.ย. 2561 - 18:20 น.

ไกด์สุดสยอง! หนุ่มไบโพลาร์ ศพขาดครึ่งท่อน ตายกลางป่าเขาใหญ่ หลังระดมหาจนไปพบเป็นศพ เจอเสื้อผ้า รองเท้า ซองยาตกเกลื่อน เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มไบโพลาร์ จากกรณีนายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา อายุ 22 ปี ซึ่งป่วยไบโพลาร์ หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยพบจดหมายเขียนขอโทษแม่และบอกลาว่าจะมาตายที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ระดมค้นหาเกือบจะทุกที่แต่ก็ยังไม่พบตัว ล่าสุุดวันที่ 16 พ.ย.เจ้าหน้าที่ได้พบศพนายธนทัต เสียชีวิต ในป่าใกล้บริเวณอ่างเก็บน้ำสายศร ไม่ห่างจากที่ทำการอุทยานฯ เขาใหญ่มากนัก โดยสภาพถูกสัตว์กัดแทะ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 พ.ย. ภายหลังเจ้าหน้าที่พบศพนายธนทัต เสียชีวตอยู่ในป่า จึงได้เข้าตวรจสอบรายละเอียดจนพบว่า ถูกสัตว์กัดแทะจนเหลือแค่ครึ่งตัว คาดว่าน่าจะเป็นหมาใน ซึ่งมีไกด์นักท่องเที่ยวเป็นผู้มาพบ นอกจากนี้ยังพบสัมภาระทั้งเสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบสีแดง ซองยา อยู่ในป่าข้างเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เส้นที่ 4 (ดงติ้ว-มอสิงห์โต) ลึกเข้ามาประมาณ 30 เมตร ห่างจากอ่างเก็บน้ำประมาณ 100 เมตร

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่เพื่อไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าเสียชีวิตจากการถูกทำร้าย หรือหลงป่าจนหมดแรงก่อนเสียชีวิต กระทั่งถูกหมาในมากัดแทะซากศพดังกล่าว ขณะเดียวกันก็ได้แจ้งไปยัง นางปราถนา วิสุทธิกุล อายุ 55 ปี แม่ของนายธนทัต ให้รับทราบ เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไกด์สุดสยอง! หนุ่มไบโพลาร์ ศพขาดครึ่งท่อน ตายกลางป่าเขาใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง