ด่วน! หมอสูติฯ พูดแล้ว หลังถูกสาวแจ้งจับ ข่มขืนในคลินิกตอนตรวจภายใน บอกไม่มีอะไรมาก หากข้องใจสามารถเข้าไปดูได้ ย้ำไม่ฟ้องเหยื่อ ชี้ไม่อยากทำร้ายใคร
หมอสูติฯ จากกรณี นายแพทย์ชื่อดัง จ.นครสวรรค์ ก่อเหตุข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายใน โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ แต่กลับใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย พร้อมเผยแพร่แช็ตที่ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทักแช็ตเล่าเรื่องราวและข้อมูลเหตุการณ์ในครั้งนี้ ก่อนที่เหยื่อสาวจะเข้าแจ้งความ พร้อมเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับวันเกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ข่าวแนะนำ
ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่คลินิกหมอจักรพงษ์ จ.นครสวรรค์ นพ.จักรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิค เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีอะไรมาก ตนไม่อยากพูดเยอะ หากข้องใจอะไร สามารถเข้าไปดู หรือตรวจสอบบริเวณคลินิก หรือภายในห้องตรวจได้เลย ตนจะไม่มีการฟ้องกลับกับทางผู้เสียหายแต่อย่างใด เพราะตนไม่อยากทำร้ายใคร
- อ่านข่าว : ฉาวหนัก! ทนายดังแฉหมอใหญ่ ข่มขืนคนไข้สาว ตอนตรวจภายใน
- อ่านข่าว : แฉซ้ำ เปิดแชทหมอ หลังทนายดังร้อง ข่มขืนคนไข้ อ้างใช้ของปลอมปลุกอารมณ์!!
- อ่านข่าว : หมอ รพ.ดัง มอบตัวคดีข่มขืนสาวระหว่างตรวจภายใน เหยื่อเล่าโดนทั้งจูบ ไซ้!
- อ่านข่าว : แพทยสภา รับลูกตรวจคดีหมอสูติฯ ข่มขืน ยันแต่ละปีตรวจเป็นล้านครั้ง ไม่เคยมีเรื่อง!
- อ่านข่าว : เผยผลตรวจ! ปมหมอข่มขืนคนไข้ งดตอบโต้ หวั่นสาวเครียด-คิดสั้น แจงใช้คำ”ที่รัก”
- อ่านข่าว : บุกตรวจคลินิก หมอสูติฯ หลังสาวแจ้งความโดนข่มขืน พยานชี้ไม่เห็นมีเสียงร้อง
- อ่านข่าว : สาวอีกรายโผล่แฉ! เล่านาทีหมอพาขึ้นขาหยั่ง-เลียยันฝีที่หว่างขา เมียตำรวจยังไม่เว้น