เปิดใจลูกบ้าน! ผวา”ขี้” แท็งก์น้ำคอนโด เกือบพันชีวิต ยอมไม่อาบน้ำไปทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เพจ ล่า เปิดเผยข้อมูล ที่เกิดขึ้นในคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยสามัคคี พบว่า มีผู้นำถุงบรรจุอุจจาระลงใน แท็งก์น้ำคอนโด ระบุว่า “1,000 ชีวิต สยอง “ถุงขี้” ในเเท็งก์น้ำ เเล้วที่ กิน ดื่ม อาบ ล้างหน้า ซักผ้าไปก่อนหน้านี้ โอ๊ยยยย !! หลอนยิ่งกว่า “ผี” ก็ “ขี้” ถุงนี้แหละ

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” ได้เดินทางไปยังคอนโดดังกล่าวที่อยู่ภายในซอยสามัคคี จ.นนทบุรี พบลูกบ้านชื่อ “ออ” ผู้พบอุจจาระอยู่ในแท็งก์น้ำ เปิดเผยว่า ตนพักอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ได้ประมาณ 2 ปี 3 เดือน ตนพักอยู่ที่ชั้น 4 ตึกเอ ซึ่งตึกภายในคอนโดแห่งนี้มีทั้งหมด 4 ตึก แต่ละตึกมีทั้งหมด 8 ชั้น มีห้องทั้งหมด 899 ห้อง และแท็งก์เก็บน้ำของแต่ละตึกจะอยู่ชั้นสูงสุด

ตนมีอาชีพทำกุ้งแช่น้ำปลาขาย แล้วในวันที่ตนทราบว่าภายในคอนโดนี้มีถุงอุจจาระแขวนอยู่บริเวณแท็งก์เก็บน้ำก็เพราะว่า ในวันที่ 20 พ.ย. ตนกำลังไปถ่ายเอกสารใบโฆษณาขายกุ้งแช่น้ำปลา บริเวณห้องนิติบุคคลของคอนโด

เป็นจังหวะเดียวกันช่างที่ล้างแท็งก์น้ำเดินมาพูดทีเล่นที่จริงว่า “โอ้โห่ กลิ่นแรงมากเลย กลิ่นหอมจนจะอ้วกแล้ว” ตนก็ไม่ได้คิดอะไร ตนคิดแต่เพียงว่าช่างที่ล้างแท็งก์เก็บน้ำอาจจะสกปรกด้วยคราบตะไคร่น้ำ

จนมาวันที่ 21 พ.ย. ตนก็ไปถ่ายเอกสารที่ห้องนิติบุคคลอีกครั้ง และก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ช่างล้างแท็งก์เก็บน้ำกลับลงมาพักในเวลาตอนเที่ยงพอดี ช่างคนเดิมก็ได้พูดขึ้นมาเหมือนเดิมว่า “ โอโห วันนี้ก็กลิ่นแรงเหมือนเดิม กลิ่นแรงมาก”

เมื่อช่างคนนี้เริ่มพูดหลายครั้ง ตนเลยถามกลับไปว่า มันคือกลิ่นอะไรหรอ? ก่อนที่ช่างจะตอบกลับมาว่า “มันคือกลิ่นขี้ไงพี่” เมื่อตนได้ยินคำตอบตนรู้สึกตกใจอย่างมากและช็อกไปเลย

ลูกบ้านชื่อออ เปิดเผยต่อว่า แล้วตนก็พยายมค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรกับแท็งก์เก็บน้ำภายในคอนโด ช่างคนดังกล่าวก็บอกตนว่า “ ในวันที่ 20 พ.ย. เป็นวันล้างแท็งก์เก็บน้ำ ซึ่งช่างได้พบกับถุงพลาสติกภายในบรรจุอุจจาระ ถุงดังกล่าวลอยอยู่จำนวน 2 ถุง ส่งกลิ่นเหม็นไปทั้งบริเวณ จากการที่ช่างตรวจสอบพบถุงดังกล่าวน่าจะถูกน้ำมาทิ้งไว้ไม่เกิน 1 สัปดาห์ เพราะสีของถุงยังสดอยู่เลย

ต่อมาในวันที่ 21 พ.ย. ช่างได้ขึ้นไปล้างแท็งก์เก็บน้ำบริเวณตึกบี ช่างก็ได้กลิ่นเหม็นตามปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าจะพบอุจจาระเหมือนตึกเออีก แต่เมื่อช่างได้ปล่อยน้ำจากแท็งก์จนหมด ก็ได้พบกับก้อนอุจจาระ 2 ก้อน นอนอยู่ก้นแท็งก์น้ำ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั้งบริเวณอีกตามเคย

เมื่อตนได้ทราบเรื่องราวดังกล่าวตนก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ตนก็พยามถามช่างว่าหลอกตนหรือเปล่า ก่อนที่ช่างจะโชว์รูปที่ถ่ายไว้ขณะไปล้างแท็งก์น้ำให้ตนดู ตนจึงเชื่อและรู้สึกตกใจอย่างมาก น้ำที่ตนใช่นั้นได้มีอุจจาระอยู่ในนั้น

เพราะน้ำของคอนโดตนทั้งใช้ดื่ม ใช้อาบน้ำ ใช้แปรงฟัน มันมีสิ่งสกปรกอยู่ในนั้นด้วย ตนพยายามไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับทางนิติบุคคล แต่ทางนิติบุคคลบอกเพียงว่า มันเป็นแต่ถุงผลไม้ดอก แต่ดูจากรูปจากกลิ่นที่ทางช่างแล้วมันไม่ใช่ มันอุจจาระ

ทุกวันนี้คนภายในคอนโดเดือดร้อนมาก มีแต่คนไม่กล้าใช้น้ำ หลายคนต้องซื้อน้ำขวดมาแปรงฟัน โดยไม่ได้อาบน้ำไปทำงาน ตนอยากให้ทางคอนโดออกมารับผิดชอบถึงเรื่องนี้ และตนอยากให้ทางสาธารณสุขมาตรวจสอบเรื่องความสะอาดของน้ำด้วย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แท็งก์น้ำคอนโด “ขี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน