ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ระดมทีมล่าตัว หนุ่มหื่น ข่มขืน แหม่มนิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ด้านเพื่อนคนงานก่อสร้าง เผยผู้ต้องหามีประวัติเคยติดยาบ้า บ่นกับเพื่อน “อยากไปเที่ยวฮ่องกง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี แจ้งความที่ สน.สำราญราษฎร์ ว่าถูกข่มขืนกระทำชำเรา บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ภายหลังกลับจาก ถนนข้าวสาร เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถออกหมายจับ นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับ นายอาณัฐแล้ว ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆ กระทั่งปรากฏเป็นข่าว ทำให้เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานที่รับผิดชอบได้บูรณาการติดตามตัว นายอาณัฐ อย่างเต็มที่ เนื่องจากผู้เสียหายเป็นชาวต่างชาติ ทำให้เสียชื่อเสียงประเทศไทย

อีกทั้ง ยังก่อเหตุหน้าวัดราชบพิธ และมีหลักฐานยืนยันจากกล้องวงจรปิด ที่จับภาพนายอาณัฐพาแห่มมสาวไปกระทำอนาจาร โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปที่ บ้านเลขที่ 33 ม.6 ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิด และตามไซด์งานก่อสร้างต่างๆที่นายอาณัฐเคยทำงาน แต่ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง บริเวณสถานที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถ.เฟื่องนคร จุดที่แหม่มสาว ให้การว่า ถูกนายอาณัตินำตัวมาที่อาคารตึกแถวก่อสร้างดังกล่าว และกระทำอนาจาร โดยพบว่า เป็นอาคารก่อสร้างกำลังต่อเติม มี 2 คูหา 3 ชั้นครึ่ง โดยด้านหน้าอาคารดังกล่าว มีการใช้ผ้าตะข่ายสีเขียวปิดอยู่ หลังจากเกิดเหตุไม่มีคนงานมาทำการก่อสร้างแต่ใดๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเพื่อนคนงานของผู้ต้องหา ซึ่งพักอาศัยอยู่ติดกับจุดเกิดเหตุ กล่าวว่า สำหรับนายอาณัติ หรือ บอย เป็นช่างทำได้ทุกอย่าง เช่น ช่างไฟ ช่างปูน มาทำงานได้ไม่นาน 3-4 วัน โดยก่อนหน้านี้นายบอยก็ไปทำงานที่ก่อสร้างที่ช่อง 11 และมาของานทำที่นี่ ซึ่งเราก็ให้ทำเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน โดยอุปนิสัย นายอาณัติ เคยมีครอบครัวและลูก แต่ต่อมาติดยาบ้า ทิ้งลูกทิ้งเมีย มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง

เพื่อนคนงาน กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 19.00 น.ของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังเลิกงาน ก็นั่งกินเหล้าขาวกัน กระทั่งเวลา 00.00 น. นายอาณัฐบอกว่า “กูอยากไปเที่ยวฮ่องกง” ตนเองจึงตอบไปว่า “มึงพูดแบบนี้ เดี่ยวมึงก็ได้ไปหรอก” และก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งแยกย้ายกันนอน ตนก็มาพักกับภรรยา และลูกสาววัย 4 ขวบ

เพื่อนคนงาน กล่าวอีกว่า ส่วนนายบอย ก็กางเปลอยู่ด้านนอก กระทั่งเวลา 03.00 น. ตำรวจฉายไฟเข้ามาเรียกตนให้ตื่น ว่าได้ยินเสียงกรีดร้องหรือไม่ และได้เชิญไปให้การที่ สถานีตำรวจ และมาทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายอาณัฐไปข่มขืนฝรั่ง และตนก็ปฏิเสธว่า ไม่รู้เห็นสิ่งที่นายอาณัฐทำ

_____________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน