ช็อก พบศพชายสูงวัย ดับคาท่อน้ำ ในเขตก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว!

ช็อก พบศพชายสูงวัย ดับคาท่อน้ำ ในเขตก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว!

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.อ.วิศวัสต์ เสถียรวัฒน์ชัย ร้อยเวรสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในบ่อรับน้ำสถานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว หน้าสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรฯ ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน ซึ่งเป็นบ่อรับน้ำจากรางรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง กว้าง 50 เซนติเมตร ยาว 1 เมตร ลึก 1.40 เมตร

ภายในบ่อมีน้ำท่วมขัง พบศพชายสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสแล็กสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง ยังไม่ทราบชื่อ

เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นไซด์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ แต่มีช่องเล็กๆ ที่ สามารถเดินข้ามฝั่งไปอีกฟากถนนได้ ต่อมามีญาติเดินทางมาแจ้งว่าคนตายชื่อ นายพันธ์พงษ์ ภาณุวรรณกร อายุ 71 ปี เจ้าของร้านแหลมทองอาหารสัตว์ ซึ่งหายจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา

โดยปกติผู้ตายมักจะออกไปดื่มเบียร์กับเพื่อนๆ เป็นประจำที่โต๊ะสนุ้กฯ แถวร.พ.เมโย จากนั้นก็ขาดการติดต่อ ญาติได้ออกตามหา และแจ้งความไว้ที่ สน.บางเขน เมื่ิอวันที่ 5 ธ.ค. กระทั่งมาพบศพดังกล่าว คาดว่าผู้ตายอาจจะเมาและเดินมาปัสสาวะบริเวณดังกล่าวแล้วเสียหลักพลัดตกลงไป

บทความก่อนหน้านี้‘เดอะ วีกเอนด์’จัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่ โชว์สดครั้งแรกในเมืองไทยสมบูรณ์แบบ : สดบันเทิง
บทความถัดไปSUSCO จับมือ The 1 ให้สมาชิกเพลิดเพลินกับการแลกของรางวัล โดยการโอนคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น