ออกหมายจับน้องผัว เจ๊ยุ เจ้าของเขียงเนื้อ บุกปล้นยิงหัวสาหัส พบหัวกระสุนเพิ่ม

เจ๊ยุ

ออกหมายจับน้องผัว เจ๊ยุ เจ้าของเขียงเนื้อ บุกปล้นยิงหัวสาหัส ข้อหาพยายามฆ่า ตร.พบหัวกระสุนในบ้านเพิ่มอีก 2 หัว ตรงกับที่ฝังอยู่ในหัวเจ๊ยุ

เจ๊ยุ จากกรณีคนร้ายบุกยิงนางยุพาพร บุราญรัตน์ อายุ 44 ปี หรือ “เจ๊ยุ เขียงเนื้อ” จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านเลขที่ 162 บ้านโนนข่า ต.หัวหนอง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ต่อหน้าหลานชายวัย 4 ขวบ ก่อนชิงทรัพย์เป็นทองรูปพรณที่เจ๊ยุสวมใส่อยู่ น้ำหนักรวม 40 บาท และเงินสดอีก 4.5 แสนบาท ขณะที่หลานชายวัย 4 ขวบที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้พูดชื่อคนร้ายออกมา ตำรวจจึงตามไปควบคุมตัวมาสอบปากคำ ขณะที่สามียังให้การวกวน พูดเรื่องทองไม่ตรงกับควมเป็นจริง ที่หายไปเพียง 25 บาท กลับบอกว่าหายไป 40 บาท นอกจากนี้ตไรวจยังสงสยัเรื่องคนร้ายรู้ที่เก็บเงินกว่า 4 แสนบาทที่ขายวัวได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 16 ธ.ค. พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.ท.เจษฎา แปงการิยา สว.สส.สภ.บ้านไผ่ และ พ.ต.ท.ไพรวัลย์ อายุวงศ์ รอง ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 นำกำลังเจ้าหน้าตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าตรวจค้นบ้านพักของนางยุพาพรอีกครั้ง เพื่อหาร่องร่อยของคนร้ายและหลักฐานเพิ่มเติม

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจสอบภายในบ้านประมาณ 1 ชั่วโมง พบหัวกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ใกล้จุดที่นางยุพาพร นอนจมกองเลือดอยู่ 2 หัว ซึ่งเป็นขนาดดเดียวกับที่ฝังอยู่ที่ศีรษะนางยุพาพร โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 ได้นำกลับไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นของหนึ่งในคนร้ายที่กำลังหลบหนีอยู่ในขณะนี้หรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ท.เจษฎา กล่าวว่า เจ้าหน้าที่นังคงเดินหน้าหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงการสืบสวนหาคนร้ายที่ยังหลบหนีอีก 1 คน ตามที่พยานปากสำคัญระบุ อย่างไรก็ตามพยานยืนยันตัวคนก่อเหตุว่าเป็น นายวรวุฒิ หรือวุฒิชัย บุราญรัตน์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่จึงขออำนาจศาลออกหมายจับนายวรวุฒิ เลขที่ จ.159/2561 ลงวันที่ 15 ธ.ค.61 ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสในเคหะสถานเวลากลางคืน โดยมีและใช้อาวุธปืน โดยมียานพาหนะเพื่อใช้แก่การกระทำความผิดและพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม โดยแปลงตัวหรือปลอมเป็นผู้อื่น มอมหน้าหรือกระทำด้วยประการอื่น เพื่อไม่ให้เห็นหรือจำหน้าได้ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่มีเหตุอันสมควร ยิงปืนโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือชุมนุมชน

ขณะเดียวกันกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เข้าตรวจค้นที่บ้านของนายวรวุฒิ ที่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 บ้านโจดน้อย ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น แต่ขณะนี้ยังคงไม่พบหลักฐานใดๆ ที่เชื่อมโยงกับการก่อเหตุชิงทรัพย์ในครั้งนี้ ส่วนอาการของนางยุพาพร ล่าสุดยังคงสาหัส ไม่รู้สึกตัว และอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลขอนแก่นอย่างใกล้ชิด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุ้มกันอยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าทันทีที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ประกาศผลการออกสลากรางวัลประจำงวดวันที่ 16 ธ.ค.โดยรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 62 คนในชุมชนรวมทั้งเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานได้ซื้อเลขที่บ้านของนางยุพาพร และถูกรางวัลไปตามๆ กัน ขณะที่ส่วนใหญ่บ่นเสียดายที่ไม่ได้ซื้อด้วย

บทความก่อนหน้านี้สาวไทยไปขุดทองเกาหลีสุดเฮง!! ถูกหวยรวย 30 ล้าน ลั่นงวดนี้รางวัลที่ 1 อยู่เกาหลีจ้า
บทความถัดไปโปรภูมิ สุดเจ๋งคว้าแชมป์กอล์ฟ อินโดนีเซียน มาสเตอร์ส รับ 4.5 ล้าน