พ่อเผยผลชันสูตร น้องเบนซ์ มีรอยช้ำ แฉ 'บอล' ชอบเผาของ-ขู่ยิง เจอพิรุธที่ห้องน้ำ

17 ธ.ค. 2561 - 16:27 น.

พ่อเผยผลชันสูตร น้องเบนซ์ มีรอยฟกช้ำทั่วตัว แฉ “บอล” ชอบเผาของ-ขู่ยิง เคยเอาหินมาปากระจกบ้าน เจอพิรุธที่ห้องน้ำ ไม่มีประตูทำไมหนีออกมาไม่ได้ แล้วฝ่ายชายทำไมไม่เข้าไปช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องเบนซ์ จากกรณีไฟไหม้บ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว ภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 ภายในห้องน้ำพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.สุภาณี หรือเบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี เป็นภรรยาของนายพงษ์เพชร ขณะที่ นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ น.ส.สุภาณี ไม่เชื่อลูกสาวสำลักควันดับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 17 ธ.ค. ที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นายบัญญัติ และ นายธวัชชัย สินอนันต์ตระกูล หรือเล้ง พี่ชายของ น.ส.สุภาณี เดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับพิจารณาจะแจ้งข้อหาต่อ นายพงษ์เพชร ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต หลังจากคาใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวว่าอาจจะไม่ได้สำลักควันไฟ แต่น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวได้โทรมาบอกว่า นายพงษ์เพชร ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งแล้ว

นายบัญญัติ กล่าวว่า วันนี้ตนเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เนื่องจากติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว และตนมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรมแน่นอน เพราะที่ผ่านมาระหว่างที่ลูกสาวคบหาดูใจกับ นายพงษ์เพชร นั้น ก็ทะเลาะและมีปากเสียงกันมาโดยตลอด ปกติแล้ว นายพงษ์เพชร เป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบใช้ความรุนแรง ตนเคยเตือนหลายครั้งแล้วว่าให้ลูกสาวกลับมาอยู่ที่บ้าน แต่ว่าลูกสาวเป็นคนรักใครรักจริง จึงได้ตัดสินใจอยู่กับ นายพงษ์เพชร

“ผมคิดว่า นายพงษ์เพชร อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ลูกสาวเสียชีวิต เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาเล่าให้ตนฟังว่าทะเลาะกับ นายพงษ์เพชร เรื่องแฟนเก่า โดย นายพงษ์เพชร บอกกับลูกสาวผมว่าห้องนอนภายในบ้านของ นายพงษ์เพชร จะตกแต่งใหม่ เพื่อให้ลูกสาวผมอยู่ แต่เมื่อลูกสาวผมไปอยู่ พบว่าภายในห้องนอนนั้นยังมีของใช้ส่วนตัวและเสื้อผ้าของแฟนเก่า นายพงษ์เพชร อยู่ในห้อง ลูกสาวผมจึงไม่พอใจและอยากจะให้ นายพงษ์เพชร พิสูจน์ความรักที่มีให้กับลูกสาวตลอด” นายบัญญัติ กล่าว

เมื่อทะเลาะกัน นายพงษ์เพชร มักจะพูดว่า ให้เผาเสื้อผ้าเลยไหม ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันและโยนก้อนหินขนาดใหญ่ใส่กระจกที่บ้าน เคยขู่จะยิง เคยเผาของใช้ต่อหน้าลูกสาวมาแล้ว ครั้งนี้ก็เช่นกันทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน นายพงษ์เพชร จึงได้ประชดประชัน และเผาเสื้อผ้าทิ้ง ก่อนที่ไฟจะบานปลาย จนเกิดไฟไหม้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายบัญญัติ กล่าวอีกว่า ตนได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เห็นศพลูกสาวตน ทราบว่าบริเวณที่พบศพเป็นห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำนั้นไม่มีประตูปิด ตนจึงสงสัยว่าหากไม่มีประตูตอนที่เกิดไฟไหม้ ช่วงเพลิงยังไม่ลุกมาก ทำไมลูกสาวไม่หนีออกมา ไม่มีใครตะโกนบอก หรือช่วยเลย ตนจึงสงสัยว่าลูกสาวอาจจะถูกฆาตกรรมได้

“ส่วนร่างของลูกสาวอยากจะฝากไว้ที่ ร.พ.ภูมิพลฯ ก่อน โดยทางโรงพยาบาลจะส่งผลชันสูตรมายัง สภ.คูคต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตให้กระจ่างก่อน โดยเบื้องต้นผลชันสูตรพบว่า มีรอยช้ำและบาดแผล 7-8 จุดตามร่างกาย แต่หากสรุปออกมาแล้วเป็นอุบัติเหตุ ผมก็จะโต้แย้งและจะดำเนินการหาความยุติธรรมให้ลูกสาว ก่อนจะนำร่างมาบำเพ็ญกุศล ส่วนเรื่องทางคดีผมได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว พร้อมทั้งพิจราณาที่จะแจ้งข้อหาต่อ นายพงษ์เพชร ในข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต โดยผมอยากมีโอกาสได้พูดคุยกับ นายพงษ์เพชร อยากถามว่าก่อนหน้านี้ได้อยู่กับลูกสาวผมหรือไม่ หากอยู่ทำไมตอนเกิดเหตุไม่เข้าไปช่วย” นายบัญญัติ กล่าว

ด้าน นายธวัชชัย กล่าวว่า ตนเคยได้เจอกับ นายพงษ์เพชร มาแล้ว เพราะน้องสาวพามารู้จักกับครอบครัว ซึ่งหากเวลา นายพงษ์เพชร ไม่อารมณ์เสีย ก็จะเป็นคนนิ่งๆ ตามปกติ แต่หากอารมณ์เสียก็จะค่อนข้างรุนแรง โดยเวลาทะเลาะกัน ตนมักจะเห็นบาดแผล รอยช้ำตามร่างกายของน้องสาว เมื่อถามมักจะตอบว่า นายพงษ์เพชร เป็นคนทำ โดยก่อนที่น้องสาวจะเสียชีวิต ตนได้โทรหาคุยกันตามปกติ ไม่ได้บอกว่าทะเลาะกับ นายพงษ์เพชร เลย เพราะหากทะเลาะกันน้องสาวจะเล่าให้ตนฟังเสมอ ตนไม่ทราบว่าภายหลังทั้งคู่ได้ทะเลาะกันหรือไม่ แต่ก่อนเกิดเรื่องตนไม่ได้ลางสังหรณ์แปลกๆ เกิดขึ้นเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเผยผลชันสูตร น้องเบนซ์ มีรอยช้ำ แฉ 'บอล' ชอบเผาของ-ขู่ยิง เจอพิรุธที่ห้องน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง