ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก บอล บางแก้ว ปมไฟไหม้บ้านย่างสด “น้องเบนซ์” ภรรยาจนเสียชีวิต พร้อมตั้งคณะทำงานคลี่คลายคดี ด้าน รปภ.หมู่บ้านหรู เผยตั้งแต่เกิดเรื่องไม่เคยเห็นบอลขับรถเข้าออกเลย

จากกรณีไฟไหม้บ้านของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องดัง คฤหาสน์หรู 2 ชั้น ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 และภายในห้องน้ำ ก่อนพบศพ น.ส.สุภาณี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี ภรรยาของนางพงษ์เพชร เมื่อคืนวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. ที่สภ.คูคต จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต ได้เรียกประชุมคณะทำงานเพื่อติดตามความคืบหน้าในคดี เหตุการณ์ไฟไหม้บ้านนายพงษ์เพชร พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เตรียมตั้งคณะทำงาน เพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าวให้เกิดความกระจ่าง โดย พ.ต.อ.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ หัวหน้างานสอบสวน สภ.คูคต เป็นหัวหน้าชุด ซึ่งล่าสุดเตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อทำการออกหมายเรียก นายพงษ์เพชรมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากก่อนหน้านี้ ทางตำรวจได้เรียกนายพงษ์เพชร มาพบแล้ว แต่นายพงษ์เพชรไม่ยอมเข้ามาให้การ

พ.ต.อ.สมิทธิ กล่าวต่อว่า พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในหมู่บ้านที่เกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงประเด็นการนำถังดับเพลิงเข้าไปช่วยเหลือ น.ส.สุภาณี ว่าขณะนั้นพบเจออะไรบ้าง แต่รายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบต่อรูปคดี พร้อมทั้งยืนยันว่าตำรวจจะทำงานอย่างเต็มความสามารถ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเพื่อนของ รปภ.หมู่บ้าน ทราบว่า ปกติแล้ว นายพงษ์เพชร จะขับรถหรูส่วนตัวเข้าออกที่หมู่บ้านเป็นประจำ ซึ่งรถที่ใช้ขับจะวนเวียนกันไป เพราะนายพงษ์เพชรมีรถหลายคัน บางครั้งก็เคยเห็น น.ส.สุภานี นั่งรถมากับนายพงษ์เพชรด้วย โดยหลังจากที่เกิดเรื่อง ก็ไม่เห็นรถของนายพงษ์เพชรขับเข้าออกที่หมู่บ้านเลย

_________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน