ตร.ยังมึน? ไร้เงา เสก แจ้งจับ กานต์ บุกรุกบ้าน รอหย่าศึกรักสามเส้า

ตร.ยังมึน? ไร้เงา เสก แจ้งจับ กานต์ บุกรุกบ้าน รอหย่าศึกรักสามเส้า

จากกรณี เสก โลโซ ร็อคเกอร์ดังโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สน.คันนายาว ให้มาจับกุม กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ในข้อหาบุกรุก หลัง กานต์ บุกเข้าไปภายในบ้านพัก ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ซึ่งเป็นบ้านพักของเสก โลโซ พร้อมไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับปัญหาครอบครัวรักสามเส้า

ระหว่างเสกโลโซ กับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา และ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ ดารารัตน์ แลบัว แฟนสาวคนปัจจุบันของเสก โลโซ ก่อนพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว จะนำกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบ พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยทั้ง 2 ฝ่าย ยอมจบเรื่องราว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่สน.คันนานยาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า สำหรับกรณีดังกล่าว ขณะนี้ยังไม่ได้รับการประสานจากเสก โลโซ ว่าจะมาเข้าแจ้งความเอาผิดกับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ในข้อหาบุกรุก อีกทั้งขณะนี้ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่ากรรมสิทธิ์ในการครอบครองและเป็นผู้ดูแลบ้านดังกล่าวที่แท้จริงเป็นของใครกันแน่ เพราะยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

“สำหรับบ้านหลังดังกล่าวเดิมที หลังจากเสก โลโซ และ กานต์ อดีตภรรยา ได้หย่าขาดกันแล้ว ได้ทำข้อตกลงในชั้นศาลว่า บ้านหลังดังกล่าวจะต้องตกเป็นของบุตร แต่ยังคงให้เสก โลโซ เป็นผู้ครอบครองและดูแลบ้านแต่เพียงผู้เดียว และมีชื่อเป็นเจ้าของบ้านในทะเบียนบ้านหลังดังกล่าว

 แต่การที่ทั้งเสก โลโซ และ กานต์ อดีตภรรยา ต่างเคยทำผิดข้อตกลงในส่วนอื่นๆ ของสัญญาที่เคยมีการทำไว้นั้น ทำให้ไม่แน่ชัดว่าสัญญาดังกล่าวจะยังคงมีผลบังคับใช้อยู่หรือไม่ ซึ่งในส่วนนี้คงต้องรอการตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง”พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวปิดท้าย

บทความก่อนหน้านี้นักศึกษาจีนในสหรัฐฯ ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า วางยาพิษเพื่อนร่วมห้องพัก
บทความถัดไปဘူးသီးတောင်က ဒုရဲအုပ် အပါအဝင် လူတချို့ကို အေအေက ကျည်ဆန်တစ်တောင့်စီနဲ့အတူ သတိပေးစာပို့