กานต์ ประกาศชัยชนะ แจ้งตร. ไล่ อีฟ พ้นบ้าน ลั่นมาให้เจออีก จะเอาตำรวจมาจับ! (คลิป)

21 ธ.ค. 2561 - 17:48 น.

กานต์ ประกาศชัยชนะ ไล่ อีฟ พ้นบ้าน ลั่นก้าวเข้าบ้านจะเอาตำรวจมาจับ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี กานต์ อดีตภรรยาได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เป็นเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกบ้านอดีตสามี ซึ่งมีบทสนทนาของทั้งสามคนในไลฟ์ดังกล่าว ว่า กานต์ ต้องการเอาตัว เสก คืนไป เพราะยังไงก็เป็นภรรยา ส่วน อีฟ ไม่มีสิทธิ กลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ

โดยพบว่าในช่วงบ่ายที่ผ่านมา กานต์ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก โดยพบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก สน.คันนายาว ได้เดินทางมาที่บ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามบอกให้ กานต์ ปิดโทรศัพท์ที่กำลังไลฟ์อยู่เพราะว่าเป็นเรื่องในครอบครัว โดยพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง จากกานต์ ให้เข้ามาที่บ้านเพื่อช่วยเจรจาเรื่องในครอบครัว ซึ่งระหว่างนั้น กานต์ ได้ไล่ชายที่อยู่ในคลิป ซึ่งเป็นคนของเสก ให้ออกไปจากบ้าน


จากนั้น พบว่า กานต์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ได้ไล่อีฟ ออกจากบ้านเสก “กูบอกแล้ว กูเตือนแล้ว อย่าสะเออะมาทะลึ่งปีนเกลียวกับกูและลูก พวกมึงเล่นสกปรกรังแกกูกับลูกตอนพวกกูอ่อนแอ กูแค่ป่วย กูไม่ได้ตาย เพราะฉะนั้นพวกมึงต้องรับกรรมที่พวกมึงก่อล้านเท่า กูอยากจะรู้ หมาตัวไหนจะทำเXยไรกูได้ กูไม่ได้โง่เหมือนผัวกู พวกมึงลามปามลูกๆ กูและพ่อแม่พี่น้องกู

พวกมึงก็ไปหาที่ซุกหัวนอนอื่นเถอะไป ไอ้ขี้ข้าอัดตัวเนรคุณ มึงไปกกกับนายผญมึงกัน 2 คนเหอะ พวกมึงจะคบกันกูไม่ว่าแต่อย่ามาจองหองในบ้านของ เสฏกานต์ กรกวี กานต์ธิดา ศุขพิมาย พวกมึงไม่สำนึกบุญคุณเจ้าของบ้านยังไม่พอ ยังเสือกมาลามปามเจ้าของบ้าน เค้าเรียก กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา มึงก็อย่าอยู่ที่นี่กันอีกเลย

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กูขอประกาศ ถ้าอีอีฟกับไอ้อัด ชู้รักเรือล่ม ก้าวเข้าเหยียบหมู่บ้าน นันทวัน วัชรพล บ้านลูกๆ กู ขอให้ทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายจงรายงานกู ถ้ากูเห็นพวกมัน 2 คนอยู่ในบ้านลูกๆกู อย่าหาว่ากูไม่เตือน

ตำรวจ สน.คันนายาวที่มาวันนี้ 5-6 คนรับรู้และเป็นพยานในเงื่อนไขนี้แล้ว ถ้าปล่อยให้เกิดความไม่เป็นธรรมกับพวกกู กูจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด กูถ่ายรูปไว้ทุกคนแล้วและพวกคุณรับทราบกฏกติกากันครบถ้วน เป็นอันเข้าใจตามนี้ ถึงเวลาที่พ่อต้องปกป้องเลี้ยงดูลูกๆบ้างแล้ว กูเหนื่อยเกินพอแล้ว เสก โลโซ!!!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ ประกาศชัยชนะ แจ้งตร. ไล่ อีฟ พ้นบ้าน ลั่นมาให้เจออีก จะเอาตำรวจมาจับ! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง