Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ตร.เชื่อมีคนทำให้ตาย ตั้ง 2 ปมคลี่คดี น้องต้าแง สงสัยถูกฆ่าอำพรางกลางไร่อ้อย

25 ธ.ค. 2561 - 21:25 น.

ตร.เชื่อมีคนทำให้ตาย ตั้ง 2 ปมคลี่คดี น้องต้าแง สงสัยถูกฆ่าอำพรางกลางไร่อ้อย คาดอาจมีรถๆถขับมาทับจนตายแล้วเอาศพไปทิ้ง หรือมีคนพาไปก่อนทำให้เสียชีวิต เหมือนมีการอำพรางศพ

น้องต้าแง จากรณีเจ้าหน้าที่ค้นหา ด.ช.ซูลุยพิว อายุ 2 ขวบ หรือน้องต้าแง ชาวเมียนมา หายไปในไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดวันที่ 25 ธ.ค. ก็พบศพ ด.ช.ซูลุยพิว เสียชีวิตอยู่ข้างร่องน้ำกลางป่าอ้อย ซึ่งห่างจากจุดที่สูญหายประมาณ 5 กิโลเมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5-7 วัน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด นอกจากนี้พ่อและแม่ยังคาใจ ทำไมเดินไปไกลถึง 5 กิโลเมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 25 ธ.ค. พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังค์เกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ได้ส่งศพไปที่สถาบันนิติเวชแล้ว และจะพยามยามเร่งให้ผลออกให้เร็วที่สุด เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องการดูตามที่ตั้งสมติฐานไว้ 2 เรื่องคือ 1.รถไถที่ไถแถวนั้นมีการไถทับเด็กหรือเปล่า ถ้าไถทับเด็กจนเสียชีวิตแล้วอาจจะนำไปทิ้ง 2.มีคนพาไป แต่จะพาไปด้วยเหตุอะไรก็แล้วแต่ ต้องมีการสอบสวนต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่สภาพศพเด็กที่เราเห็นนั้นไม่สามารถจะจมน้ำได้ เพราะลอยอยู่บนผัก และหญ้าก็ขึ้นเต็มไปหมดเหมือนกับเอาศพไปทิ้งอำพราง ส่วนที่พบศพนั้นเป็นรัศมีที่ทีมค้นหายังไปไม่ถึง เลยระยะที่ค้นหาไปถึง 5 ก.ม. ฉะนั้นเด็กอายุแค่ 2 ขวบ คงจะไม่น่าจะเดินถึงตรงนั้น เชื่อว่าต้องมีคนพาไป เพราะดูจากสภาพศพแล้วไม่ใช่ลักษณะจมน้ำแน่นอน อย่างไรก็ต้องรอผลทางนิติเวชก่อนจึงจะสรุปได้ชัดเจน

จากนั้นทางครอบครัวของเด็ก ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลอู่ทอง เมื่อเจ้าหน้าที่ให้ดูรูปถ่ายที่มือถือ ถึงกับร้องไห้โฮออกมา และไม่เชื่อว่าลูกของตนจะเดินจมน้ำตายเอง วอนหน่วยงานช่วยตรวจสอบทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้เร่งทำการตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เชื่อมีคนทำให้ตาย ตั้ง 2 ปมคลี่คดี น้องต้าแง สงสัยถูกฆ่าอำพรางกลางไร่อ้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง