เจอตัวแล้ว น้องโยโย่ ไปโผล่ที่เชียงใหม่ ครอบครัวโล่งใจ น้องปลอดภัยดี

เจอตัวแล้ว น้องโยโย่ ไปโผล่ที่เชียงใหม่ หลังหายตัวไปถึง 15 วัน ครอบครัวโล่งใจ น้องปลอดภัยดี สุขภาพแข็งแรงดีตำรวจรุดพูดคุย 

น้องโยโย่ จากกรณี น้องโยโย่ (ขอสงวนชื่อจริง) อายุ 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.2561 กระทั่งทางญาติจับสัญญาณตำแหน่งที่อยู่ได้ที่ จ.ระยอง จึงเชื่อว่าน้องโยโย่ถูกลักพาตัวไป ต่อมาวันที่ 10 ม.ค. ครอบครัวได้เดินทางเข้าร้องที่กองปราบ หลังน้องโยโย่หายไป 15 วัน ยังไม่ได้เบาะแส หรือข้อมูลอะไรที่ชัดเจน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 ม.ค. พล.ต.ต.จิรภพ​ ภูริเดช​ ผบก.ป. ได้เรียกประชุม​เพื่อติดตามตัวน้องโยโย่ จนทราบว่าน่าจะอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่​ จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.แมน​ เม่นแย้ม​ ผกก.4​ บก.ป.​ เร่งรัดติดตาม​ พร้อมกับประสานความร่วมมือ​กับ​ พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่​ กับ​ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์​ รอง ผกก สส ภ.จว.เชียงใหม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จนกระทั่งเวลาประมาณ 20.00 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ก็พบตัวน้องโยโย่ ที่บริเวณ​ถนนลิขสิมธิ์ราษฎร์​วิถี​ ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง​ จ.เชียงใหม่ โดยพบว่าร่างกายปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดี ขณะนี้อยู่ระหว่างพูดคุยและแจ้งให้ครอบครัวว่าได้พบน้องแล้ว​ รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สนุกกับแฟนเพลง? วงดนตรีเชิญสาวพิการ ทำท่า “มีเซ็กซ์” บนเวทีคอนเสิร์ต (คลิป)
บทความถัดไปกกต. ฟัน 4 รมต. ‘สุวิทย์ เมษินทรีย์’ หมอธี-ไพรินทร์-ปนัดดา ปมถือหุ้นสัมปทานรัฐ