สุดยื้อ! เผยนาที ไอ้ธน หิ้วร่างเมียไร้วิญญาณขอชาวบ้านช่วยชีวิต! หลังกระทืบดับ

13 ม.ค. 2562 - 12:30 น.

ชาวบ้าน เผยนาที ไอ้ธน หิ้วร่าง น้องเมย์ ไร้วิญญาณขอความช่วยเหลือ หลังซ้อมจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กูชีพ ระบุถึงจุดเกิดเหตุพยายามช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ น้องเมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์ รพ.สตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่คอ ขณะที สภ.เมืองสตูล ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับนายธนภัทร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ยังคงสืบสวนสอบสวนและลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัว นายธนภัทร หรือ ธน เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสอบถาม นายยูโสบ เพียรงาม พนักงานฉุกเฉินการแพทย์กู้ชีพ เทศบาลตำบลคลองขุด เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้รับแจ้งจากศูนย์นเรนทร ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณม.2 บ้านท่าจีน ต.คลองขุด ซึ่งอยู่ห่างจากศูนย์กู้ชีพประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งทันทีที่ไปถึงพบชาวบ้านมุงดูประมาณ 10 คน โดยขณะนั้น น้องเมย์ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้ากองอยู่บนพื้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

“เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าไปจับชีพจรที่คอ และข้อมือก็พบว่าชีพจรหยุดเต้นแล้ว จึงช่วยกันปั๊มหัวใจและประสานรถโรงพยาบาลเข้ามารับตัวอีกทอดหนึ่งกลางทาง สุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยชีวิตน้องเมย์ได้ โดยขณะนั้นไม่ทราบว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง” นายยูโสบ กล่าว

ด้าน ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณจุดที่กู้ชีพมารับตัว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุนายธนภัทรได้ขับรถจักรยานยนต์หิ้วน้องเมย์ ซึ่งเป็นภรรยามาขอความช่วยเหลือ ในขณะนั้นน้องเมย์อยู่ในสภาพสะบักสะบอมมาก ซึ่งทุกคนก็รู้ได้ว่าเขาทะเลาะกัน โดยชาวบ้านแถวนั้น บอกว่ารู้จักนายธนภัทร เมื่อก่อนเป็นคนอัธยาศัยดี นอบน้อม แต่นิสัยมาเปลี่ยนในระยะหลัง ก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเพราะอะไร

______________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดยื้อ! เผยนาที ไอ้ธน หิ้วร่างเมียไร้วิญญาณขอชาวบ้านช่วยชีวิต! หลังกระทืบดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง