ยังผวา! นร.สาวเปิดใจ นาทีแก๊งงานบวช ฉุดจากชั้น 3 ไปลวนลาม-หอมแก้ม (คลิป)

25 ก.พ. 2562 - 13:21 น.

ยังผวาหนัก! นร.สาวเปิดใจ นาที แก๊งงานบวช ฉุดลวนลาม-หอมแก้ม (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แก๊งงานบวช / จากกรณี กลุ่มวัยรุ่นในงานบวชที่วัดสิงห์ ยกพวกบุกทำร้าย ผอ.และนักเรียนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์จนได้รับบาดเจ็บ หลังทางงานบวชแห่นาคเสียงดัง ซึ่งขณะนั้นทางโรงเรียนกำลังมีการสอบกันอยู่ ทำให้คณะครูต้องขอร้องให้งดใช้เสียงเพื่อจะได้ไม่รบกวนสมาธินักเรียน แต่กลับไม่เป็นผลจนเกิดเหตุบานปลายดังกล่าว หลังจากนั้นทางกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้เข้าไปมอบตัวที่ สน.บางขุนเทียน ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. นายวัน อยู่บำรุง ผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย เขตบางบอน เดินทางมาที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เพื่อให้กำลังใจกับนักเรียนหญิงที่ถูกลวนลาม และให้กำลังใจผู้อำนวยการโรงเรียน หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกเข้ามาทำร้ายภายในโรงเรียน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวัน เปิดเผยว่า พ่อและแม่เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนแห่งนี้ ก็เปรียบเสมือนโรงเรียนแห่งนี้เป็นครอบครัวของตน และพ่อของน.ส.น้ำหวาน (นามสมมติ) นักเรียนหญิงที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นลวนลาม ก็เป็นสมาชิกกลุ่มใจถึงพึ่งได้ ซึ่งถือว่าเป็นคนในครอบครัว เมื่อคนในครอบครัวเดือดร้อนจึงต้องเข้าช่วยเหลือ ตนไม่เคยทิ้งคนในครอบครัว ตอนนี้ทราบว่าทางพ่อของน้องน้ำหวานได้แจ้งความไว้แล้ว แต่ตำรวจแจ้งว่าใบรับแจ้งความหาย ต้องมาให้ปากคำใหม่ในวันนี้ ซึ่งรู้สึกแปลกใจในเรื่องดังกล่าว จึงอยากฝากให้ตำรวจทำหน้าที่ให้ตรงไปตรงมา

ด้านน.ส.น้ำหวาน เผยว่า ได้เดินทางมาสอบในช่วงบ่าย ระหว่างที่สอบได้ยินเสียงเพลงดังมาจากวัด ซึ่งยังทำข้อสอบต่อไป กระทั่งใกล้สอบเสร็จช่วงเวลา 15.00 น. ก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจากกลุ่มวัยรุ่นที่ด้านล่าง จากนั้นเห็นกลุ่มวัยรุ่นขึ้นมาชั้นสามที่ตนสอบอยู่ และพุ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายนักเรียนชายที่สอบอยู่ จึงเกิดความชุลมุน ครูที่คุมสอบก็ตะโกนให้วิ่งหนี ขณะกำลังจะวิ่งหนีก็ถูกชายคนหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นกระชากแขนไป และลากลงมาชั้นสอง พูดจาลวนลาม และหอมแก้ม พร้อมทั้งกล่าว “ครูโรงเรียนน้องเดินไปบอกพวกพี่ให้เงียบ เพราะเสียงดัง จ้างวงดนตรีมา 20,000 บาท แต่ไม่ให้เปิด ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้น้องจะโกรธไหม” ซึ่งตนก็ตอบไปด้วยความกลัวว่า “โกรธ” เพราะเนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเห็นว่าหากกลุ่มวัยรุ่นเห็นเด็กนักเรียนคนไหนเดินผ่านก็จะตบหน้า

น.ส.น้ำหวาน เผยอีกว่า ขณะที่ถูกลากชายคนดังกล่าวก็ถามว่าบ้านอยู่ที่ไหน จึงตอบว่าอยู่บางบอน หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็พยายามโอบไหล่ และพยายามผลักให้ไปหาเพื่อนคนอื่น เมื่อสบจังหวะตนจึงรีบวิ่งหนีออกมา ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก็รู้สึกกลัวมาก หากกฎหมายไม่สามารถเอาผิดกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ ครอบครัวของตนก็จะเป็นอันตรายอย่างมาก และวันนี้คุณพ่อได้เดินทางมาแจ้งความซ้ำ และชี้ตัวผู้ที่ก่อเหตุ ซึ่งตนจำได้ดีว่าเป็นชายสูง ผิวคล้ำ อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งหลังจากนี้อยากให้ตำรวจดำเนินการให้เสร็จสิ้น เพราะเหตุครั้งนี้สร้างความเสียขวัญให้นักเรียนหลายคนไม่กล้าขึ้นห้องสอบและอาจส่งผลเสียในอนาคต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังผวา! นร.สาวเปิดใจ นาทีแก๊งงานบวช ฉุดจากชั้น 3 ไปลวนลาม-หอมแก้ม (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง