เผยความสัมพันธ์ มือฆ่าปาดคอพยาบาล สาเหตุลงมือ พฤติกรรมฆ่าสุดเหี้ยม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพน.ส.ศรีสุภางค์ หรือเก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ใช้ของมีคมปาดคอความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร และแทงที่กลางหน้าอกนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าตัวพาดยาวอยู่ระหว่างกลางเบาะรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร

เหตุเกิดบริเวณกลางซอยหอพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลภาชี ถนนสายภาชี – หินกอง หมู่ 2 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีทิ้งศพ เป็นชายรูปพรรณสัณฐานสูงใหญ่ สวมเสื้อ สีขาว นุ่งกางเกงขายาว สีครีม นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในนี้เจ้าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ภาชี ได้จับกุมนายอั๋น ฟักศิริ อายุ 33 ปี ตามหมายศาลที่ 76 /2562 ลงวันที่ 10 มีนาคม 2562 ในความผิดฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยนายอั๋น ได้ขับรถกระบะสี่ประตู สีขาว บล 3777 พระนครศรีอยุธยา หลบหนีไปพร้อมกับแฟนสาว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะปิดล้อมจับกุมได้ที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังนำตัวไปสอบสวนขยายสืบหาอาวุธในการสังหารต่อไป

ทั้งนี้ รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุ ถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้ตาย กับผู้ต้องหา พบว่า ผู้ต้องหา เคยเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเดียวกับผู้ตาย ก่อนจะลาออกไป แต่ยังคบหากับผู้ตายแบบลับๆ มานานกว่า 5 ปีทั้งนี้ฝ่ายชายมักขอเงินฝ่ายหญิงใช้อยู่เป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ช่วงระยะหลังๆ ฝ่ายหญิงจะตีตัวออกห่าง

กระทั่งในวันเกิดเหตุทางฝ่ายชายได้ออกอุบายเพื่อนัดเจอกัน โดยฝ่ายชายมาดักรออยู่ข้างๆโรงพยาบาล จากนั้นฝ่ายหญิงขับรถคันเกิดเหตุมารับก่อนฝ่ายชายขึ้นรถทางประตูผู้โดยสารด้านหน้า จากนั้นฝ่ายชายขอยืมเงินผู้ตาย 1 หมื่นบาท เพื่อไปส่งค่างวดรถ แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ ฝ่ายชายจึงใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอ ก่อนใช้มือกดศรีษะเพื่อให้หน้าฟุบกับเบาะจนขาดอากาศหายใจ และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน