Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

น้องพยาบาลไม่เชื่อ พี่โดนปาดคอดับเพราะชู้สาว แฉไอ้อั๋น ขอเงินคนไปทั่วโรงพยาบาล!

11 มี.ค. 2562 - 15:49 น.

น้องไม่เชื่อ พี่โดนปาดคอดับ เพราะเรื่องชู้สาว แฉไอ้อั๋น ขอเงินคนไปทั่วโรงพยาบาล!

จากกรณีพบศพน.ส.ศรีสุภางค์ หรือเก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ใช้ของมีคมปาดคอความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร และแทงที่กลางหน้าอกนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าตัวพาดยาวอยู่ระหว่างกลางเบาะรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร ต่อมาพบว่า ผู้ก่อเหตุดังกล่าว เป็นอดีตเจ้าหน้าที่เวรเปลโรงพยาบาลเดียวกันผู้ตาย ซึ่งอ้างว่ามีปากเสียกับผู้ตาย หลังมาขอเงินแต่ผู้ตายไม่ให้

โดย น.ส.สกุลรัตน์ สุวรรณศิลป์ น้องสาวของผู้ตาย เปิดเผยว่า ชนวนเหตุยังไม่แน่ใจ แต่เพราะพี่สาวใจดี ส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของเงินทอง ที่มักจะมีคนมายืมเงินพี่สาวเสมอ แต่ก็ยังไม่ฟันธงต่อประเด็นดังกล่าว เพราะพี่สาวเคยมาเล่าว่ามีหลายคนมาขอยืมเงิน เขาเองก็ไม่ค่อยปฏิเสธ ส่วนประวัตินายอั๋น จากที่ทราบมาเคยเป็นอดีตเวรเปล มักจะขอยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหลายคน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอฟังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกครั้ง

ด้านพฤติกรรมของคนร้ายน่าจะมีการวางแผนมาก่อน ท่าทางไม่ได้รีบร้อน ส่วนความรู้สึกครอบครัวยังรู้สึกช็อก ผู้ตายเป็นคนดีมาก เพื่อนฝูงรัก เธออยากเจอหน้าคนร้ายและอยากถามว่า ทำพี่สาวทำไม ทำไมทำกันรุนแรงขนาดนี้ ที่ผ่านมาเคยเห็นข่าวฆ่ากันตายแต่ไม่คิดจะเกิดขึ้นกับตัวเอง พร้อมยืนยันไม่ใช่เรื่องชู้สาวอย่างแน่นอนซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น

"น่าจะมาจากเรื่องเงินคนร้ายเคยทำงานที่โรงพยาบาลมักจะยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเป็นประจำ และทางด้านครอบครัวจะนำศพพี่สาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดมากโพธิ์ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งแพทย์ได้ลงสาเหตุการเสียชีวิตว่าสันนิษฐานขาดอากาศร่วมกับเลือดออกทางบาดแผลที่คอ"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องพยาบาลไม่เชื่อ พี่โดนปาดคอดับเพราะชู้สาว แฉไอ้อั๋น ขอเงินคนไปทั่วโรงพยาบาล!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง