Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เมียอีกคน เผย 'ไอ้โอ' โทรหาจ่อเผ่นลาว! พ่อตา แฉถูกซ้อมหลังไปตามลูกกลับบ้าน

12 มี.ค. 2562 - 15:57 น.

เมียอุ้มท้อง 7 เดือน ขึ้นโรงพักให้การตำรวจ เผย "ไอ้โอ" ฆ่าฝังดิน โทรหาบ่อยมากหลังก่อเหตุ บ่น "คิดถึงลูก" วอนเข้ามอบตัว ด้าน พ่อตา แฉพฤติกรรมสุดโหด เคยถูกตีจนสลบ-แขนหัก

จากกรณีฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ถูก นายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี กับลูกสมุนฆ่าฝังดินไว้ ในพื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยคดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 8 ราย ซึ่งสามารถจับกุมได้แล้ว 5 ราย และล่าสุด นายถนอมศักดิ์ ดีสละ หรือ ต้อม อายุ 24 ปี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ที่สภ.บางเสาธง น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ภรรยาของ นายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี พร้อมด้วย นายประทีป (ขอสงวนนามสกุล) พ่อ เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน โดย น.ส.บี กล่าวยอมรับทั้งน้ำตาว่า หลังเกิดเหตุฆ่านายชัยประสิทธิ์นั้น นายสมศักดิ์และแม่ได้โทรศัพท์มาหาตนบ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อ 3 วันที่แล้ว นายสมศักดิ์ได้โทรศัพท์มาหาและพูดคุยเรื่องทั่วไป โดยนายสมศักดิ์บอกว่า คิดถึงลูกทั้ง 2 คน

"เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ จึงอยากให้นายสมศักดิ์เข้ามอบตัว เพราะสงสารลูกทั้งสอง โดยเฉพาะลูกสาวในครรภ์วัย 7 เดือนที่กำลังจะลืมตาออกมาดูโลก ขณะที่ลูกสาว อายุ 7 ขวบตนยังไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เพราะเกรงว่าลูกจะรับไม่ได้" น.ส.บี กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน นายประทีป กล่าวว่า เมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา นายสมศักดิ์ได้พาลูกสาวของตนหนีไปอยู่ด้วยกัน ตนจึงออกตามหา กระทั่งไปพบตัวที่บ้านพักของนายสมศักดิ์ จึงเข้าไปตามลูกสาวให้กลับบ้านและเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนถูกนายสมศักดิ์ใช้ท่อรถจักรยานยนต์ตีเข้าที่บริเวณท้ายทอยจนสลบ นอกจากนี้ ยังตีเข้ามาที่แขน ทำให้กระดูกแขนแตก ซึ่งภรรยาของตนต้องพากลับบ้าน

นายประทีป กล่าวต่อว่า หลังจากนั้น ตนก็ให้ลูกสาวออกห่างจากนายสมศักดิ์ แต่ลูกก็ไม่ยอมฟัง และยังกลับไปอยู่กับนายสมศักดิ์ จนลูกตนต้องติดร่างแหในกระบวนการยาเสพติดด้วย ทำให้ถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติด แต่นายสมศักดิ์สามารถหลบหนีไปได้ ซึ่งขณะนั้นลูกตั้งครรภ์และไปคลอดลูกคนแรกในสถานพินิจที่จ.นครปฐม

"หลังจากพ้นโทษ นายสมศักดิ์โทรมาก็ยังกลับมาคบกันอีก ซึ่งผมก็เสียใจ ได้แต่คอยเตือนลูกสาวแต่ไม่รู้ว่าจะห้ามยังไง กระทั่งมาเกิดเรื่องล่าสุด หลังเกิดเรื่องเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว นายสมศักดิ์โทรมาหาลูกผมอีก แต่ลูกเข้าห้องน้ำอยู่ ผมจึงรับสายและได้พูดคุยกันพอสมควร ซึ่งผมพยามสอบถามจนทราบว่าเขาอยู่ที่ไหน โดยนายสมศักดิ์บอกว่าอยู่ในจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสานตอนบน และรอโอกาสหนีข้ามไปฝั่งประเทศลาว เนื่องจากมีเพื่อนอยู่ที่นั่น" นายประทีป กล่าว

นายประทีป กล่าวว่า อยากฝากถึงนายสมศักดิ์ว่า ถึงแม้ตนจะไม่ชอบหน้า แต่ก็ขอให้เข้ามอบตัว ถึงอย่างไรก็หนีไม่รอด หรือหากต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ก็ต้องถูกวิสามัญฆาตกรรม ลูกผู้ชายทำอะไรไว้ต้องกลับมารับผิดชอบ ซึ่งคดีนี้ไม่ใช่แค่ตัวนายสมศักดิ์ที่ถูกจับกุม แต่ยังพาเพื่อน ๆ อีกหลายคนติดร่างแหไปด้วย และครอบครัวตนก็เดือดร้อน ถูกคนมองไม่ดี ซึ่งตนทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องยอมรับมัน

_____________________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียอีกคน เผย 'ไอ้โอ' โทรหาจ่อเผ่นลาว! พ่อตา แฉถูกซ้อมหลังไปตามลูกกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง