โดนจับตายแล้ว! ‘ไอ้โอ’ขาโหด ให้สาวลวงกิ๊กหนุ่มมาขังรุมซ้อมตายเอาศพฝังดิน (คลิป)

12 มี.ค. 2562 - 19:36 น.

โดนจับตายแล้ว! ‘ไอ้โอ’ขาโหด ให้สาวลวงกิ๊กหนุ่มมาขังรุมซ้อมตายเอาศพฝังดิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ถูกฆ่าโหดฝังดินไว้ในป่าหลังโรงเรียนวัดต้นหมัน หมู่ 3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา หลังน.ส.แปทิพย์ โลกรัก อายุ 21 ปี เข้ามอบตัวยอมรับสารภาพผู้ตาย ถูกแฟนใหม่กับเพื่อนรวม 8 นำตัวไปขังแล้วลงมือซ้อมจนตายก่อนนำศพมาฝังดินตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 5 คน ยังเหลือ นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า และน.ส.ปิยะพร เล็ดลอด น้องสาวของนายโอ คนพาหลบหนี รวมถึงนายถนอมศักดิ์ ดีสละ

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่วัดบางโฉลงนอก ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี พร้อมด้วยญาติพี่น้องนำศพนายชัยประสิทธิ์ กลับจากสถาบันนิติเวชร.พ.ตำรวจ มาตั้งสวดพระอภิธรรมที่ศาลาอยู่คงธรรม 2 เป็นเวลา 5 วัน กำหนดพิธีฌาปนกิจในวันที่ 17 มี.ค.นี้ โดยวันนี้ครอบครัวเปิดโลงศพเพื่อให้ญาติพี่น้อง รวมทั้งเพื่อนร่วมงานผู้ตายรดน้ำศพ ก่อนยกโลงศพขึ้นตั้งเพื่อทำการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก

นายมานพ กล่าวว่า ถ้านายโอจะมาขอขมาศพ ตอนแรกก็ว่าจะไม่ให้มา แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วให้มาเพื่อให้อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ขอให้มาจะได้หมดเวรหมดกรรมกันและกันคนที่เสียชีวิตจะได้ไปสบาย ส่วนตนก็อยากไปเจอจุดที่ทิ้งศพเพื่อจะไปเชิญวิญญาณ เพื่อวิญญาณจะได้ไม่เร่ร่อนโดยจะนำพระไปเชิญวิญญาณที่จุดทิ้งศพ นอกจากนั้นในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ลูกสาวยังฝันเห็นพี่ชายมานอนอยู่ข้างๆ ต่อมาคืนวันเสาร์ก่อนตำรวจจะโทรมาบอกว่าพบศพลูกชาย ตนก็ยังฝันเหมือนกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนความคืบหน้าคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง นำกำลังเข้าตรวจเส้นทางเพื่อเตรียมความพร้อมในการนำชี้สถานที่จุดเกิดเหตุ ตั้งแต่บ้านพักของนายโอและบ้านเพื่อนที่ใช้เป็นสถานซ้อมนายชัยประสิทธิ์จนตาย ภายในซอยชุมชนหลังวัดมงคลนิมิต ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง รวมทั้งจุดที่นายโอและพวกนำรถจักรยานยนต์และร่างผู้ตายที่หมดสติ แต่ยังไม่เสียชีวิตไปทิ้งภายในซอยวัดบัวโรย ต.บางเสาธง ห่างจากจุดแรกประมาณ 6 ก.ม.


ต่อมาเวลา 19.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าจับกุม นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า นายชัยประสิทธิ์ ได้สืบทราบว่าไอ้โอ หลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงประสานกำลังตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้ว ออกติดตามไล่ล่าจนพบตัว แต่ปรากฏว่าไอ้โอได้ชัดปืนอาวุธปืนยิงต่อสู้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงป้องกันตัวกระสุนถูกไอ้โอเสียชีวิตกลางถนน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพและสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

อ่านข่าว คล้ายยังห่วง! เมียเผยหลังเจอศพผัวถูกฆ่าฝังดิน อาบน้ำกลิ่นยังติด จากแค้นเป็นสงสารหลังรู้ความจริง

อ่านข่าว แชทสั่งตาย! กิ๊กสาวลวงหนุ่มคลังสินค้า มาให้แฟนฆ่าฝังดิน สลดเมียอุ้มลูกดูศพผัว

อ่านข่าว เปิดแชทมรณะ! ชนวนเหตุกิ๊กสาวลวงหนุ่ม ให้แฟนฆ่าโหดฝังดิน ล่าตัวอีก 1 (คลิป)

อ่านข่าว สาวเล่านาทีลวงกิ๊ก ผัวใหม่ฆ่า เตะกระอักเลือด-ฝังดิน เร่งล่าไอ้โอ รวบแล้ว 5 คน!

อ่านข่าว เร่งล่าไอ้โอ ฆ่าอดีตกิ๊กเมียฝังดิน เปิดประวัติโหด ลูกสมุนกลัวหนักเหตุร่วมช่วยฆ่า!

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนจับตายแล้ว! ‘ไอ้โอ’ขาโหด ให้สาวลวงกิ๊กหนุ่มมาขังรุมซ้อมตายเอาศพฝังดิน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง