Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เผยวงจรปิด ไอ้โอ วิ่งหนีตาย กลางถนนก่อนถูกวิสามัญ พ่อค้าโตเกียวเล่านาทีระทึก

13 มี.ค. 2562 - 16:41 น.

เผยวงจรปิด ไอ้โอ วิ่งหนีตาย กลางถนน กระชากประตูรถจอดติดไฟแดง หวังชิงหลบหนี แต่ไม่รอดก่อนถูกวิสามัญ พ่อค้าโตเกียวเล่านาทีระทึก ได้ยินเสียงปืนดังสนั่น

ไอ้โอ จากกรณีตำรวจวิสามัญ นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่คลังสินค้า สถานีส่งน้ำมัน ปตท.สุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังหลบหนีและยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงลือชัย ในพื้นที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (12 มี.ค.) โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ตำรวจได้นำตัวผู้ร่วมขบวนการไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ไล่ล่านายสมศักดิ์ หลังน้องสาวพาหนีมา จ.อุบลราชธานี และ จ.อำนาจเจริญ ซึ่งตำรวจชุดไล่ล่าได้ติดตามาไปที่ อ.ม่วงสามสิบ ก่อนย้อนมาที่ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี นายสมศักดิ์ ได้จี้ชิงรถกระบะมิตซูบิชิ สตราด้า สีเขียว ทะเบียน บล-708 อุบลราชธานี ขับหนีมาจนถึงสี่แยกไฟแดงสี่แยก ร.พ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ก่อนโดยตำรวจชุดไล่ล่ายิ่งจนกระจกหน้ารถแตก

จากนั้น นายสมศักดิ์ ได้วิ่งไปกระชากประตูรถปิกอัพคันแรกแต่เปิดไม่ได้เพราะล็อกไว้ ก่อนจะวิ่งไปกระชากเปิดประตูรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ ทะเบียน ฒฎ-5712 กรุงเทพมหานคร ของ นายคำพา นาคำมูล อายุ 28 ปี ที่จอดติดไฟแดงอยู่หน้าสุด แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าวิสามัญ โดยที่นายคำพา ได้รับบาดเจ็บถูกเศษกระจกกระเด็นใส่ที่แขนเล็กน้อย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพิสูจน์หาร่องรอยกระสุน และตรวจพิสูจน์รถทะเบียน บล-708 อุบลราชธานี ที่กระจกหน้าแตกละเอียด และรถทะเบียน ฒฎ-5712 กรุงเทพมหานคร ที่ถูกยิงล้อหน้าด้านซ้าย และรูกระสุนถูกยิงที่กระจกประตูหน้าซ้าย ที่ลานจอดรถหลัง สภ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร

ส่วน นายสุวรรณ รสจันทร์ อายุ 41 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เป็นพ่อค้าขายขนมโตเกียว หน้าคลินิคหมอสุวัฒน์ กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงปืนดัง 2 นัด จึงบอกภรรยาให้รีบหมอบหลังตู้ขายขนมโตเกียว และได้ยินเสียงตำรวจตระโกนให้คนร้ายวางอาวุธและมีเสียงปืนดังอีก 3-4 นัด ก่อนจะมีเสียงสั่งลดปืนเคลียร์พื้นที่ นอกจากนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านทองเยาวราช ถนนแจ้งสนิท อ.คำเขื่อนแก้ว ที่บันทึกเหตุการณ์ก่อนเหตุวิสามัญไว้ได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยวงจรปิด ไอ้โอ วิ่งหนีตาย กลางถนนก่อนถูกวิสามัญ พ่อค้าโตเกียวเล่านาทีระทึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง