Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

โอละพ่อ! ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ แฉคนปล่อยภาพลับกับเมีย คนขืนใจเป็นครูอีกคน

18 มี.ค. 2562 - 15:46 น.

โอละพ่อ! ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ แฉคนปล่อยภาพลับกับเมีย เป็นครูคู่อริในโรงเรียน มีปัญหาเรื่องค้ำประกันรถ จนผิดใจกัน ส่วนรูปเป็นรูปที่ถ่ายกับเมียเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ส่วนคนขืนใจเป็นครูอีกคน รับสารภาพแล้ว กำลังมามอบตัว

ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ จากกรณีมีการเปิดเผยเรื่องราวของอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม. ทำอนาจาร ข่มขืนนักเรียนหญิงหลายราย และแอบบันทึกวิดีโอไว้ข่มขู่ด้วย กระทั่งเด็กทนไม่ไหวจึงฟ้องพ่อแม่ ล่าสุดครูพละได้แจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย เอาผิดคนปล่อยรูป เนื่องจากรูปดังกล่าวเป็นรูปของภรรยาครูพละเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ที่ สน.บางกอกน้อย พ.ต.อ.มนัส รุ่งนาค ผกก.สน.บางกอกน้อย เปิดเผยว่า จากการสอบถาม ร.ต.อ.ทวีสิน ศรีสุริยชัย รอง สว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย ได้รับข้อมูลว่า กรณีดังกล่าวมีทั้งหมด 2 คดี โดยคดีแรกเป็นคดีครูสอนภาษาจีนที่ก่อเหตุข่มขืนเด็กนักเรียน ม.2 และ คดีที่ครูพละถูกใส่ร้ายว่ามีการกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง ม.1 ซึ่งอยู่ในโรงเรียนเดียวกัน

พ.ต.อ.มนัส กล่าวว่า กรณีที่เป็นที่น่าสนใจในโลกออนไลน์ ตอนนี้มีความเข้าใจผิดไปในหลายประเด็นโดย อยากจะชี้แจงว่า กรณีที่มีครูข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงนั้น มีทั้งหมด 2 คดี โดยคดีแรก เหตุเกิดเมื่อเดือน ก.ค.2561 ครูสอบภาษาจีนได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2 หลายครั้ง โดย ด.ญ.เอ ได้ปรึกษากับครูที่ปรึกษาประจำชั้น ซึ่งครูที่ปรึกษาจึงได้นำเรื่องไปบอกผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ จากนั้น ผู้ปกครอง ได้พา ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.ศิริราช ผลตรวจออกมาพบว่า ด.ญ.เอ ถูกข่มขืนกระทำชำเราจริง ทางครอบครัวจึงได้พา ด.ญ.เอ มา แจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย

พ.ต.อ.มนัส กล่าวต่อว่า ได้สอบปากคำ ด.ญ.เอ ทั้งหมด 3 ครั้ง ซึ่งใน 2 ครั้งแรก ไม่สามารถสอบได้เนื่องจาก ด.ญ.เอ สภาพจิตใจไม่พร้อม ร้องไห้ตลอดเวลา และครั้งที่ 3 จึงต้องไปสอบปากคำที่ ร.พ.ศิริราช ซึ่ง ด.ญ.เอ ได้เล่าว่า ถูกครูสอนภาษาจีนข่มขืนจริง โดยในการสอบสวนนั้น ครูสอนภาษาจีนได้เดินทางมาสอบสวนด้วย เนื่องจากมีความสนิทสนมกับครอบครัวของ ด.ญ.เอ มาก โดยขณะนี้พนักงานสอบสวน ได้เรียกครูสอนภาษาจีนมาสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นครูสอนภาษาจีน รับสารภาพว่า ก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.เอ จริง และเย็นวันนี้ ครูสอนภาษาจีนจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สน.บางกอกน้อย เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นจะมีการแจ้งข้อหา พรากเด็กไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา

"ส่วนคดีที่ 2 ที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ ครูพละ ฉุดเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ไปข่มขืนกระทำชำเราในรถเบ็นซ์ ภายหลังจากทราบเรื่องในวันที่ 15 ม.ค.62 ผู้ปกครองของเด็กนักเรียน ม.1 ที่ถูกกล่าวอ้างว่าถูกครูพละฉุดไปข่มขืนกระทำชำเราในรถเบ็นซ์ ทราบเรื่อง จึงได้แจ้งไปยังโรงเรียน ต่อมาในช่วงเย็นโรงเรียนได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรียกเด็กนักเรียนคนดังกล่าว และครูพละมาสอบถาม ทราบว่า ทั้งคู่ให้การว่าไม่ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง" พ.ต.อ.มนัส กล่าว

พ.ต.อ.มนัส กล่าวต่ออีกว่า จากนั้นวันที่ 16 ม.ค. ครูพละได้เดินทางมาพบ ร.ต.อ.มนัส พร้อมด้วย ครูอีก 4-5 คนที่มาเป็นพยาน โดยยืนยันว่า ครูพละ ไม่ได้มีพฤติกรรมดังกล่าว จากการสอบปากคำครูพละ ทราบว่า บุคคลที่ปล่อยข่าวดังกล่าว เป็นครู ที่สอนในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งสนิทสนมกันมากว่า 25 ปี แต่ภายหลังเกิดความขัดแย้งกันในเรื่องการค้ำประกันรถยนต์ จึงทำให้ครูพละ เป็นหนี้ธนาคาร และทะเลาะกัน จึงมีการกลั่นแกล้ง สร้างเรื่องราวดังกล่าวขึ้นมา เพื่อใส่ร้ายครูพละ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเฟซบุ๊กโพสต์เรื่องราวดังกล่าว มีการโพสต์รูปที่ครูพละ ถ่ายกับภรรยาของตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โดยครูพละ ได้ส่งรูปให้กับครูคู่อริ ซึ่งคนที่จะปล่อยรูปนี้ได้ จะต้องเป็นครูคู่อริแน่นอน จากการสืบสวน ขณะนี้ทราบชื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนเรื่องข้อความ ยอมรับว่ามีการคุยกับ นักเรียน ม.1 จริง แต่ไม่ได้คุยเชิงชู้สาว

การสอบสวนค่อนข้างเอนเอียงไปในเรื่องการใส่ร้าย กลั่นแกล้งกัน เนื่องจาก โพสต์ดังกล่าว มีการแก้ไข ดัดแปลง ข้อความ 7-8 ครั้ง จากการสอบปากคำทั้งครู นักเรียน และผู้ปกครอง ทราบว่า ครูพละไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานักเรียนหญิง โดยขณะนี้ ยังไม่มีใครแจ้งข้อหาใดๆ แก่ครูพละ ซึ่งในวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ครูพละมาแจ้งความในข้อหา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เนื่องจาก ทำให้ครูพละเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งคดีทั้ง 2 คดี เป็นครูในโรงเรียนเดียวกัน และครูสอนภาษจีน ที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นครูพละนั้น เนื่องจาก ครูสอนภาษาจีนชอบออกกำลังกาย จึงทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิดว่าเป็นครูคนเดียวกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อ! ครูพละข่มขืนลูกศิษย์ แฉคนปล่อยภาพลับกับเมีย คนขืนใจเป็นครูอีกคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง