Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

โจรสุดโหด!รุมแทงสาวร่างพรุน-ตัดแขนเหยื่อชิงทองคำ 20 บาท ผัวกับลูกถูกตีหัวยุบปางตาย

3 มี.ค. 2560 - 14:58 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มี.ค. พ.ต.ท.ธนัถต์ มั่งมี ร้อยเวร สภ.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ได้รับแจ้งจากนายโกเมนทร์ ธนะคำดี อายุ 44 ปี เจ้าของบ่อกุ้งว่า มีลูกจ้างนากุ้งเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณบ้านพักของบ่อกุ้ง อยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว ร้อยเวร สภ.คลองใหญ่ รายงานไปยังพ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ และประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยบุญช่วยเหลือ อ.คลองใหญ่ ให้ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณที่เป็นบ้านพักพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนอยู่ด้านหน้าบ้าน ตรวจสอบที่แขนมีรอยถูกฟันตกอยู่ 1 ข้าง

นายโกเมนทร์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ในวันนี้ตนเข้ามาดูแลนากุ้งตามปกติ และเข้าไปที่บ้านพักคนงานที่นายทา วันนี คนงานดูแลนากุ้งชาวกัมพูชาพักอยู่ พบนายทาถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอนอยู่บริเวณด้านข้างของบ้าน ใกล้กันพบร่างของน.ส.พั๊ว วันนี อายุ 18 ปี ลูกสาวของนายทา ก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังถูกของแข็งทุบจนหัวยุบ และมีบาดแผลตามร่างกาย และห่างจากร่างของนายทา ออกไปนอกชายคาบ้านพักประมาณ 20 เมตร พบร่างของนางพี วันนี อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายทานอนเสียชีวิต สภาพร่างกายถูกของมีคมฟันจนเป็นบาดแผล และแขนซ้ายขาดไป 1 ข้าง จึงได้แจ้งประสานไปยัง อบต.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

“ปกตินายทาเป็นลูกจ้างดูแลนากุ้งมานานแล้ว ส่วนนางพีเป็นลูกจ้างโรงงานน้ำดื่มที่ห้วงโสม ลูกสาวของนายทาเรียนอยู่ที่โรงเรียนประจำอำเภอ โดยครอบครัวของนายพี พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้ ซึ่งเมื่อค่ำวานนี้มีเพื่อนของนายทา ที่เป็นลูกจ้างนากุ้งของอีกแห่งมาหาและทานข้าว ดื่มเหล้ากัน ส่วนผมได้เดินทางกลับไปแล้ว คาดว่าเพื่อนนายทาคงก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต” นายโกเมนทร์ กล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า มุ่งประเด็นไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากพบชิ้นส่วนทองคำตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ประกอบผู้ตายคือนางพี มีทรัพย์สินเป็นทองคำใส่อยู่ภายในตัวจำนวนมาก ซึ่งเท่าที่ทราบจากเจ้าของนากุ้ง ว่าครอบครัวนี้มีทองคำน้ำหนักรวมประมาณ 20 บาท ทางตำรวจจะได้สอบถามกับน.ส.พั๊วและนายทา ถึงสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ นอกจากนี้ ผู้ก่อเหตุ ยังขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน กธ578 ตราด ของนายทาไปด้วยอีก 1 คัน ซึ่งยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินนอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีทรัพย์สินอื่นๆ อีกหรือไม่

ต่อมาในเวลา 10.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ท.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.คลองใหญ่ พร้อมชุดพิสูจน์หลักฐาน ชุดสืบสวนจังหวัด ร่วมกันเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้า ซึ่ง พล.ต.ท.ทวีโรจน์ สั่งการให้พ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ สภ.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ร่วมกัน ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนในพื้นที่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรสุดโหด!รุมแทงสาวร่างพรุน-ตัดแขนเหยื่อชิงทองคำ 20 บาท ผัวกับลูกถูกตีหัวยุบปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง