โจรสุดโหด!รุมแทงสาวร่างพรุน-ตัดแขนเหยื่อชิงทองคำ 20 บาท ผัวกับลูกถูกตีหัวยุบปางตาย

3 มี.ค. 2560 - 14:58 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 มี.ค. พ.ต.ท.ธนัถต์ มั่งมี ร้อยเวร สภ.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ได้รับแจ้งจากนายโกเมนทร์ ธนะคำดี อายุ 44 ปี เจ้าของบ่อกุ้งว่า มีลูกจ้างนากุ้งเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณบ้านพักของบ่อกุ้ง อยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว ร้อยเวร สภ.คลองใหญ่ รายงานไปยังพ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ และประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยบุญช่วยเหลือ อ.คลองใหญ่ ให้ร่วมตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุบริเวณที่เป็นบ้านพักพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนอยู่ด้านหน้าบ้าน ตรวจสอบที่แขนมีรอยถูกฟันตกอยู่ 1 ข้าง

นายโกเมนทร์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ในวันนี้ตนเข้ามาดูแลนากุ้งตามปกติ และเข้าไปที่บ้านพักคนงานที่นายทา วันนี คนงานดูแลนากุ้งชาวกัมพูชาพักอยู่ พบนายทาถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอนอยู่บริเวณด้านข้างของบ้าน ใกล้กันพบร่างของน.ส.พั๊ว วันนี อายุ 18 ปี ลูกสาวของนายทา ก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังถูกของแข็งทุบจนหัวยุบ และมีบาดแผลตามร่างกาย และห่างจากร่างของนายทา ออกไปนอกชายคาบ้านพักประมาณ 20 เมตร พบร่างของนางพี วันนี อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายทานอนเสียชีวิต สภาพร่างกายถูกของมีคมฟันจนเป็นบาดแผล และแขนซ้ายขาดไป 1 ข้าง จึงได้แจ้งประสานไปยัง อบต.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

“ปกตินายทาเป็นลูกจ้างดูแลนากุ้งมานานแล้ว ส่วนนางพีเป็นลูกจ้างโรงงานน้ำดื่มที่ห้วงโสม ลูกสาวของนายทาเรียนอยู่ที่โรงเรียนประจำอำเภอ โดยครอบครัวของนายพี พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้ ซึ่งเมื่อค่ำวานนี้มีเพื่อนของนายทา ที่เป็นลูกจ้างนากุ้งของอีกแห่งมาหาและทานข้าว ดื่มเหล้ากัน ส่วนผมได้เดินทางกลับไปแล้ว คาดว่าเพื่อนนายทาคงก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต” นายโกเมนทร์ กล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า มุ่งประเด็นไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากพบชิ้นส่วนทองคำตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ประกอบผู้ตายคือนางพี มีทรัพย์สินเป็นทองคำใส่อยู่ภายในตัวจำนวนมาก ซึ่งเท่าที่ทราบจากเจ้าของนากุ้ง ว่าครอบครัวนี้มีทองคำน้ำหนักรวมประมาณ 20 บาท ทางตำรวจจะได้สอบถามกับน.ส.พั๊วและนายทา ถึงสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ นอกจากนี้ ผู้ก่อเหตุ ยังขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน กธ578 ตราด ของนายทาไปด้วยอีก 1 คัน ซึ่งยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินนอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีทรัพย์สินอื่นๆ อีกหรือไม่

ต่อมาในเวลา 10.30 น. วันเดียวกัน พล.ต.ท.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.คลองใหญ่ พร้อมชุดพิสูจน์หลักฐาน ชุดสืบสวนจังหวัด ร่วมกันเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้า ซึ่ง พล.ต.ท.ทวีโรจน์ สั่งการให้พ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ สภ.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ร่วมกัน ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนในพื้นที่

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรสุดโหด!รุมแทงสาวร่างพรุน-ตัดแขนเหยื่อชิงทองคำ 20 บาท ผัวกับลูกถูกตีหัวยุบปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง