Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

พบเก๋งหนุ่มโหดฆ่าเมียเก่า-แม่ยายโผล่ชัยนาท สลดด.ช. 6 ขวบ ยังไม่รู้แม่ตาย

22 เม.ย. 2562 - 12:17 น.

พบรถหนุ่มโหด ฆ่าเมียเก่า-แม่ยาย คาร้านนวดโผล่ที่ชัยนาท ก่อนหลบหนีไป สลดด.ช.6 ขวบยังไม่รู้ว่าแม่ตาย ตร.เตรียมออกหมายจับหนุ่มโหดแล้ววันนี้

จากกรณีคนร้ายบุกยิง นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวดชื่อ “คุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ” บริเวณถนนสายสุวรรณศร 33 สี่แยกสามทหาร ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และ น.ส.ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว เสียชีวิตคาร้าน ทราบว่าก่อนหน้านี้มีอดีตสามีของนางปิยนันท์ที่เลิกราไปแล้ว 2 ปี มาง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ ก่อนก่อเหตุยิงอดีตภรรยาและแม่ยายเสียชีวิต และยังนำตัวลูกชายวัย 6 ขวบ ที่เป็นลูกของนางปิยนันท์ หลบหนีไปด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : พบแล้วดช.หายตัว หลังคนร้ายบุกยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ตร.จ่อออกหมายจับมือปืน
อ่านข่าว : สะเทือนขวัญกบินทร์บุรี ยิงดับแม่ลูกคาร้านนวด ด.ช.6ขวบหายไป

ฆ่า 2 แม่ลูก / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เรียกตัว นายพงษ์ยศ วงษ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี สามีเก่าอีกคนของนางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี และลูกชายชื่อนายไตรภพ วงศ์วิโรจน์ อายุ 20 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.กบินทร์บุรี

พ.ต.อ.วันชัย ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า จากการสอบสวน เบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ตอนนี้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ขณะนี้ทราบชื่อคนร้ายคือนายทร เขียวชะอ้อน อายุ 51 ปี อดีตสามีของน.ส.ปิยนันท์ พฤติกรรมหลังก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่แล้ว คนร้ายนำตัวเด็กไปปล่อยไว้ที่หน้าวัดทับนา ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท คาดว่าวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับได้ ชุดสืบสวนกำลังสะกดรอยคนร้ายอย่างใกล้ชิดแล้วในขณะนี้

ล่าสุดพบว่าคนร้ายนำรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า โคโรน่า สีเขียว ทะเบียน กง3320 สุโขทัย ซึ่งเป็นพาหนะในการหลบหนี มาจอดทั้งไว้ที่บริเวณหน้าวัดทับนา หมู่ที่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท พร้อมด้วยลูกชายวัย 6 ขวบที่พาหนีมาด้วย จากนั้นคนร้ายหลบหนีไปก่อนที่จะมีคนมาพบ

สอบสวนเจ้าของบ้านที่คนร้ายนำรถมาจอด ให้การว่า ตนตื่นมาเปิดบ้านตามปกติเวลาประมาณตี 5 ก็พบรถคันดังกล่าว เปิดกระจกทิ้งไว้ เมื่อเดินไปดูก็พบว่ามีเด็กนอนอยู่ในรถในสภาพเลือดเปื้อนเสื้อจำนวนมาก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมนำเด็กออกมาดูแลหาขนมและนมให้ดื่ม เพื่อประทังความหิว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเป็นที่น่าสลดใจ เพราะจากการสอบถามดูเหมือนว่า น้องเด็กชายวัย 6 ขวบ ยังไม่ทราบว่าแม่และยายเสียชีวิต ต่อมามีญาติฝ่ายแม่ของน้องอายุ 6 ขวบ ที่อยู่ในละแวกนั้นเดินทางมาดูแลน้อง ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ส่งตัวเด็กวัย 6 ขวบ ไปตรวจร่างกายที่รพ.หันคา ก่อนที่จะเชิญสหวิชาชีพมาร่วมสอบถามน้องถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

ทั้งนี้ มีกระแสข่าวว่าหนุ่มโหดรายนี้ อาจจะหลบหนีไปหลบซ่อนตัวในพื้นที่ บ้านหนองอ้ายสาม ต.เด่นใหญ่ อ.หันคา เพราะเป็นพื้นเพเดิมที่คนร้ายเคยอาศัยอยู่

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พบเก๋งหนุ่มโหดฆ่าเมียเก่า-แม่ยายโผล่ชัยนาท สลดด.ช. 6 ขวบ ยังไม่รู้แม่ตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง