รู้ตัวแล้ว! ตำรวจเตรียมออกหมายจับ 2 มือฆ่าโหด น้องเอ๋ย ทิ้งศพลำห้วยพระคือ เผยขอเวลาทำงานอีก 2 วัน มุ่ง 2 ปมสังหารโหด รอผลชันสูตรชี้ชัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25 ปี ลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพสวมกางเกงยีนขาสั้น สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลที่หน้าอกมีภาษาอังกฤษเขียนคำว่า OWNED พบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณกลางหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ยังไม่สามารถระบุได้ ต่อมาได้มีญาติที่แจ้งบุคคลสูญหาย โทรเข้ามาสอบถามตำรวจ เบื้องต้นคาดว่าเป็น น้องเอ๋ยตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 เม.ย. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจมีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งศพของผู้เสียชีวิตนั้น ยังคงอยู่ในขั้นตอนของการชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โดยที่ญาติของน้องเอ๋ยนั้นได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และเตรียมที่เดินทางมาดูศพเพื่อยืนยันอัตลักษณ์และตัวบุคคลอีกครั้ง

พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวต่อว่า ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวนนั้น ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือชู้สาวและปมขัดแย้งส่วนตัว แต่ตำรวจยังคงไม่ตัดประเด็นอื่น ๆ ออกไป โดยต้องรอแกะที่ละเรื่องเพื่อให้ความคืบหน้าทางคดีนั้นมีอย่างต่อเนื่อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆ่าน้องเอ๋ยเป็นใคร ขอตำรวจทำงานอีก 2 วัน ส่วนเรื่องของการทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง ขณะที่ช่วงบ่ายวันนี้ตำรวจจะออกหมายจับ ซึ่งเป็นชาย 1 หญิง 1 แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากกว่านี้เพราะจะกระทบกับรูปคดี และขณะนี้ชุดสืบสวนร่วม สภ.เมืองขอนแก่น, บก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น และบก.สส.ภ.4 ได้ทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อเร่งรัดจับกุมคนร้ายในคดีนี้ให้ครบทุกคน” พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน