ตกใจร้องเสียงหลง! หนุ่มสักเต็มหลังหงายท้องร่วงคอนโดดับ เจอผงสีขาวบนโต๊ะ

ตกใจร้องเสียงหลง! หนุ่มสักเต็มหลังหงายท้องร่วงคอนโดดับ เจอผงสีขาวบนโต๊ะ

วันที่ 30 พ.ค. ร.ต.ท.พลวัฒน์ วิสมกา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถคอนโดมิเนี่ยม ซอยรัชดา 20 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง จึงประสานแพทย์ ร.พ.รามาธิบดี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผกก.สน.สุทธิสาร ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนี่ยม สูง 8 ชั้น มีด้วยกัน 3 อาคาร บริเวณลานจอดรถหน้าอาคารบี พบศพชายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ มีลายสักเต็มแผ่นหลัง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้น มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ โดยพบว่าประตูเลื่อนกระจกหลังห้องเลขที่ 57 ชั้น 4 ซึ่งตรงกับจุดที่ผู้ตายตกลงมาเปิดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่มีกล่องสแตนเลสวางอยู่บนโต๊ะ ภายในมีเศษผงสีขาวติดอยู่ ทราบชื่อผู้ตายคือนาย เจฟฟียันโต้ บิน อายุ 40 ปี ชาวฮ่องกง

พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเพียงคนเดียว ช่วงบ่ายเจ้าของห้องและเพื่อนอีกคนมาหาที่ห้อง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมงจึงพากันออกจากห้องไป เหลือผู้ตายอยู่ในห้องเพียงลำพัง ซึ่งมีพยานระบุ เห็นผู้ตายยืนอยู่ตรงระเบียงหลังห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงร้องเสียงหลงลักษณะเหมือนตกใจ จากนั้นก็เห็นร่วงหงายท้องลงมาด้านล่างเสียชีวิต

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นคาดผู้ตายน่าจะพลัดตกลงมาเอง ส่วนเศษผงสีขาวที่อยู่บนโต๊ะอาหาร จะเป็นยาเสพติดหรือไม่นั้น ต้องส่งไปตรวจเพื่อความแน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นสารชนิดไหน จากนี้จะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี ก่อนประสานญาติมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมราชินี
บทความถัดไปผ่าท้องสาว “ก้อนผม” แน่นกระเพาะ อึ้งกลืนติดต่อกัน 10 ปี