ประมุข หัวหน้าวินโหด กะเผลกมอบตัว หลังมือยิงจนมุม เร่งเช็กบิลคนก่อเหตุนับร้อย!

ประมุข หัวหน้าวินโหด กะเผลกมอบตัว หลังมือยิงจนมุม เร่งเช็กบิลคนก่อเหตุนับร้อย!

จากกรณี 2 วินจยย.เถื่อน วินอุดมสุข 1-2 กับวินอุดมสุขรุ่งเรือง ที่ตั้งอยู่ใกล้กันในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ขัดแย้งเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวิน และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา จนก่อเหตุวิวาทใหญ่โต มีผู้เสียชีวิต 2 ศพนั้น

อ่าน รวบแล้ว ‘วันชัย’ วินจยย.ปืนโหด สาดกระสุนทะลุร่างหนุ่มเคอรี่ดับ หนีกบดานฉะเชิงเทรา

ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์สืบสวนบช.น. จับกุมตัวนายวันชัย หรืออั้ม มงคลเข็ม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี หนุ่มเคอร์รี่ เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว โดยหลังก่อเหตุนายวันชัย ได้หลบหนีไปยัง จ.ฉะเชิงเทรา

ต่อมาภายหลังจับกุมนายวันชัย พบว่า นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน่้าวินจยย. ได้เดินทางมาพร้อมทนาย เพื่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ เมื่อช่วงเช้า (20มิ.ย.) ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนคุมตัวนายประมุข ออกจากห้องสืบสวนพาตัวเข้าห้องขัง โดยนายประมุข สวมแว่นกันแดดสีดำ ใส่หมวก และคาดผ้าปิดปาก

ทั้งนี้ นายประมุข ยังคงมีอาการบาดเจ็บจากเหตุวิวาทดังกล่าว ขาขวาเดินกะเผลก ระหว่างที่ตำรวจพาตัวมา ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ แต่นายประมุข ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่เดินนิ่งๆ ขึ้นไปยังห้องขังบนชั้น 2 ของโรงพัก โดยมีทนายความเดินตามดูแลอยู่ไม่ห่าง

ต่อมาเวลา 10.20 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวนายประมุข ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิครินทร์ ตามขั้นตอนการสอบสวน

ด้าน พล.ต.ต ธีรศักดิ์ สุทธิวงศ์ รองผบช.น. เปิดเผยว่า วันนี้จะเข้าสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 ซึ่งผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้ เพราะเป็นสิทธิ์ของผู้ต้อง แต่การดำเนินคดีก็ว่าไปตามหลักฐาน เพราะคลิปที่เป็นหลักฐานก็ค่อนข้างชัดเจน ขณะเดียวกันผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บ จึงต้องส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อน

ส่วนการออกหมายจับกลุ่มผู้ต้องหาล็อตที่ 3 นั้น กำลังดำเนินการอยู่ ถ้าหลักฐานพยานไปถึงใครก็จะดำเนินการตามนั้น ทั้งนี้ ในกล้องวงจรปิดปรากฏภาพบุคคลก่อเหตุประมาณ 80-100 คน สามารถพิสูจน์ทราบผู้ก่อเหตุได้แล้ว ประมาณ 50 คน

บทความก่อนหน้านี้ช่วย ด.ญ.13 เหยื่อนักมวยลวงขืนใจ พบสภาพบ้านสุดยากไร้ เคยถูกล่วงละเมิดตอน 4ขวบ
บทความถัดไปชวนชิมกินดื่ม : เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ/เครื่องหวานลานไทย/ราดหน้าฮ่องกง/ฤดูหน่อไม้ฝรั่งขาว