Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

เด็กแฉอีก! ครูณัฐสุดโหด จับ 'น้องชายแดน' ขึงพืด ใช้ไฟลนจู๋จนสลบ เลียนแบบหนัง

20 มิ.ย. 2562 - 12:36 น.

เด็กแฉอีก! ครูณัฐสุดโหด ใช้ไม้เบสบอลรุมตี น้องชายแดน จนแขนหัก สั่งเพื่อนจับขึงพืด ใช้ไฟลนอวัยวะเพศ จนสลบ เลียนแบบหนังฝรั่ง

กรณีพ.ต.อ.สุทธินันทร์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ นำกำลังจับกุมนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดวิชาบ้านพี่ณัฐ ในหมู่บ้านใน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ หลังก่อเหตุร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือน้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี ที่เข้าไปศึกษาอยู่ที่สถาบันกวดวิชาดังกล่าว จนเสียชีวิต รวมถึงน.ส.พีรญา พละแสน อายุ 25 ปี ภรรยา และน.ส.นงลักษณ์ พละแสน อายุ 54 ปี แม่ยายของนายณัฐพล ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวนายณัฐพล มาสอบสวนยัง สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยทั้งหมดให้การปฏิเสธ และถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์
ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

น้องชายแดน / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวนประชุมเพื่อสรุปสำนวนการสอบสวน และนำพยานหลักฐานมาสรุปประกอบสำนวน โดยมี พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เรียกประชุม โดยนำหลักฐานไม้เบสบอลที่พบในแม่น้ำปิง บริเวณใต้สะพานข้ามพื้นที่ ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ซึ่งทีมเจ้าหน้าที่ค้นพบเจอแล้ว 8 อัน ส่งตรวจพิสูจน์ ซึ่งน่าจะเป็นหลักฐานสำคัญในคดี

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวจากชุดสวนสอบสวนว่า พฤติกรรมครูณัฐนั้น สุดโหดเหี้ยม เลียนแบบหนังฝรั่ง โดยพยานซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยันว่า ครูณัฐลงมือทำร้ายน้องชายแดน 2 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากต้องการลงโทษที่ไปทะเลาะกับแม่ยาย โดยครูณัฐใช้ไม้เบสบอลตีน้องชายแดน เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.จนแขนหัก

จากนั้นนำไม้เบสบอล 10 อัน ที่มีอยู่ในบ้าน ไปทิ้งแม่น้ำเพื่อทำลายหลักฐาน ต่อมาวันที่ 12 มิ.ย. ครูณัฐสั่งให้เด็กชายเรียว (นามสมมุติ) พร้อมเพื่อนอีก 3 คน จับตัวน้องชายแดนขึงพืด ซ้อมจนหมดสติ จากนั้นสั่งให้เด็กใช้ไฟลนอวัยวะเพศ จนน้องชายแดนหมดสติ และอุจจาระ ปัสสาวะแตก อาการสาหัส ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

“เมื่อครูณัฐและครอบครัวลงมือทำร้ายน้องชายแดนจนหมดสติ อาการสาหัส ก็นำตัวเด็ก 3-4 คนที่ร่วมในเหตุการณ์ มาข่มขู่ต่างๆ นานาว่าจะฆ่าบ้าง จะทำร้ายบ้าง หากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ทำให้เด็กหวาดกลัว ไม่กล้าให้การตำรวจ กระทั่งชุดสอบสวนต้องเกลี้ยกล่อมพยานทั้งหมด และจะกันไว้เป็นพยาน ในที่สุดพยานก็ยอมเปิดปาก นำมาสู่การออกหมายจับ และดำเนินคดีกับครอบครัวครูโรงเรียนกวดวิชาโหดครั้งนี้” แหล่งข่าวกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนคนหาปลาที่เก็บไม้เบสบอลของกลางได้ในแม่น้ำปิง ให้การว่า พบเจอไม้เบสบอลเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 มิ.ย. โดยเด็กชายวัย 12 ขวบ ชาวพื้นที่ ต.ตะเคียนเลือน อ.เมืองนครสวรรค์ นำเบ็ดไปตกปลาที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ แล้วเกี่ยวเอาถุงห่อหุ้มไม้เบสบอลอลูมิเนียม จำนวน 4 อันขึ้นมาจากฝั่ง โดยไม่ทราบว่าเป็นของใคร จึงเก็บเอากลับบ้านไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กระทั่งมาทราบจากข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังค้นหาไม้เบสบอลตรงจุดที่เคยตกปลา ประกอบกับมีป้ายสติ๊กเกอร์แปะติดอยู่ที่ถุงระบุชื่อ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ ชื่อเดียวกับผู้ต้องหาที่ตกเป็นข่าวย จึงรีบไปบอกแม่ให้โทร.แจ้งตำรวจมาตรวจสอบไม้เบสบอลดังกล่าว ก่อนจะเก็บไปเป็นหลักฐาน เด็กชายรายนี้ยังระบุด้วยว่า ตอนนั้นพบเจอไม้เบสบอลมีถึง 10 อัน ไม่ได้มี 8 อัน แต่เห็นว่าเยอะเกินไปเอากลับมาได้ไม่หมด จึงโยนทิ้งจุดเดิมไป 6 อัน และนำเอากลับบ้านเพียง 4 อันเท่านั้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เด็กแฉอีก! ครูณัฐสุดโหด จับ 'น้องชายแดน' ขึงพืด ใช้ไฟลนจู๋จนสลบ เลียนแบบหนัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง