หนีไม่รอด ล็อกตัวแล้ว นักโทษหนี จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เผ่นกบดานที่ขอนแก่น

26 ต.ค. 2562 - 17:30 น.

หนีไม่รอด ล็อกตัวแล้ว นักโทษหนี จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เผ่นกบดานที่ขอนแก่น คุมตัวส่งฟ้องศาลตามขั้นตอน เพิ่มโทษในการหลบหนีการควบคุม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี น.ช.ไพรทิว ภูมิภู อายุ 35 ปี ผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ความผิดฐานลักทรัพย์ เป็นผู้ต้องขังจ่ายออกทำงานนอกเรือนจำ หลบหนีไปจากการควบคุมของเจ้าพนักงานราชทัณฑ์ ที่บริเวณด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยโทษของผู้ต้องขังเป็นเพียงคดีลักทรัพย์เท่านั้น เหลือระยะเวลาการรับโทษเพียง 2-3 เดือน ก็จะพ้นโทษ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น


นักโทษหนี / เมื่อวันที่ 26 ต.ค. นายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการพิเศษกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมแพ และ เจ้าหน้าที่ เรือนจำอำเภอภูเขียว เรือนจำจังหวัดชัยภูมิ เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ร่วมสนธิกำลังจับกุม น.ช.ไพรทิว ภูมิภู ที่หลบหนีระหว่างออกทำงานสาธาณะ จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา

โดยจับกุมได้ที่บริเวณ วัดสระแก้ว บ้านสัมพันธ์ ต.บ้านขัวเรียง อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ จะนำตัวมาคุมยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ จากนั้นจะส่งตัวฟ้องศาลตามขั้นตอน เพื่อเพิ่มโทษในการหลบหนีการควบคุม

ภาพจากเฟชบุ๊ก เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีไม่รอด ล็อกตัวแล้ว นักโทษหนี จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เผ่นกบดานที่ขอนแก่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง