ตำรวจลุยค้น 5 จุดทั่วเมืองอุดรฯ! หาเอกสารสำคัญ เครือข่ายแม่มณี

5 พ.ย. 2562 - 09:39 น.

ตำรวจนำกำลังลุยค้น 5 จุด เครือข่ายแม่มณี หาเอกสารสำคัญ-ทรัพย์สินที่เกี่ยวกับคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช แม่ค้าขายตุ๊กตาออนไลน์ ชาว ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยผู้เสียหายถูกหลอกให้ร่วมลงทุนเงินออมในลักษณะแชร์ลูกโซ่ โดยอ้างว่าได้ผลตอบแทนสูงถึงร้อยละ 93 คิดเป็นมูลค่าความเสียหายมากกว่า 100 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 พ.ย. พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักเครือข่ายของ แม่มณี หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ทั้งหมด 5 จุด เพื่อหาเอกสารสำคัญ และทรัพย์สินที่จะเกี่ยวข้องกับคดี โดยจุดที่ 1 บ้านเลขที่ 651/407 หมู่บ้านการเคหะเอื้ออาธร 3 บ้านจั่น ต.บ้านจั้น อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช แม่ของน.ส.วันทนีย์ ที่เปิดเป็นร้านเสริมสวย โดยมี นางนุชนาถ ธรรมวงษ์ ประธานชุมชนเอื้ออาธร 3 ในการตรวจค้น เป็นพยานในการเข้าตรวจค้น

บ้านพักของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช แม่ของ แม่มณี ที่เปิดเป็นร้านเสริมสวย

บ้านพักของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช แม่ของ แม่มณี ที่เปิดเป็นร้านเสริมสวย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จุดที่ 2 บ้านของ น.ส.สุพรรณี นิกรกุล หุ้นส่วนและผู้ร่วมขบวนการของแม่มณี ที่บ้านเลขที่ 75 ม.3 ต.หนองหญ้าไซ ต.วังสามหมอ อ.วังสามหมอ จุดที่ 3 บ้านของ น.ส.พิไลวรรณ (ไม่ทราบนามสกุล) แอดมินเพจออมเงิน บ้านเลขที่ 145/19 ซ.ประชารักษา 9 เทศบาลนครจังหวัดอุดรธานี จุดที่ 4 บ้านของ น.ส.พรสววค์ อินทสร้อย หุ้นส่วนร้านปราล้า โดยบ้านอยู่ภายในซอยปู่สววรค์ เทศบาลตำบลหนองบัว อ.เมืองอุดรธานี และ จุดที่ 5 บ้านของ นายปิยะ หรือ เป้ ศีรีสุวรรณกุล ภายในซอยประชาสันติ เทศบาลนครอุดรธานี

บริเวณหน้าร้านเสริมสวยของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช 

บริเวณหน้าร้านเสริมสวยของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจลุยค้น 5 จุดทั่วเมืองอุดรฯ! หาเอกสารสำคัญ เครือข่ายแม่มณี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง