Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ลูกสาว 14 รับเคราะห์แทนพ่อ! มือปืนเหี้ยมบุกบ้านรัวยิงถล่ม 4 ขวบข้างบ้านสาหัสอีกราย(คลิป)

9 พ.ย. 2562 - 00:56 น.

ลูกสาว 14 รับเคราะห์แทนพ่อ! มือปืนเหี้ยมบุกบ้านรัวยิงถล่ม 4 ขวบข้างบ้านสาหัสอีกราย

วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.อภินันท์ พลศร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านพักในพื้นที่ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช กระสุนปืนถูกเด็กหญิงและเด็กชายบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ธีรวุฒิ เทพเลื่อน รองผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ

เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บเป็นด.ญ.อายุ 14 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ศีรษะซ้าย 1 นัด หน่วยกู้ภัยนำตัวส่งร.พ.มหาราชนครศรีธรรมราช แพทย์รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินท่ามกลางความเสียใจของมารดา ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ ร้องไห้ฟูมฟาย เสื้อผ้าเปื้อนเลือดลูกสาวไปทั้งตัว จนเป็นลมล้มพับหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องนำไปปฐมพยาบาลในห้องฉุกเฉินจนฟื้น แต่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าตลอดเวลา

นอกจากนั้นยังมีด.ช.อายุ 4 ขวบ โดนกระสุนปืนยิงเข้าที่ท้อง 1 นัด ถูกนำตัวส่งร.พ.ท่าศาลา จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดเต็มบริเวณพื้นบ้าน และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนแม่ด.ญ.ให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุพาลูกคนเล็กไปนอนในห้องและปิดไฟบ้านหมดแล้ว ส่วนลูกคนโตนอนดูทีวีนอกห้อง ส่วนสามีออกไปนอนเฝ้านากุ้งของนายจ้าง จากนั้นมีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3-4 คน มาเรียกสามีที่หลังบ้านหลายครั้ง

เมื่อไม่มีเสียงตอบรับ คนร้ายก็ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงถล่มเข้ามาในบ้านตนและบ้านใกล้เคียงกว่า 10 นัด พอสิ้นเสียงปืนออกมาดูเจอลูกสาวนอนนิ่งจมกองเลือด จึงรับเข้าประคองร่างเห็นเลือดออกจากศีรษะไม่หยุด ด้วยความตกใจเลยร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าลูกจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าสามีไปเรื่องกับใคร

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เร่งเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบสวนพ่อด.ญ. เพื่อหาสาเหตุและเบาะแสคนร้าย โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่เชิญตัวบุคคลต้องสงสัยมาสอบสวนแล้ว 1 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาว 14 รับเคราะห์แทนพ่อ! มือปืนเหี้ยมบุกบ้านรัวยิงถล่ม 4 ขวบข้างบ้านสาหัสอีกราย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง