คนรู้จักวอนอย่าซ้ำเติม! เจ้าสาว กุเรื่องเงินหาย 3แสน เชื่อมีความจำเป็น-สงสาร

1 ธ.ค. 2562 - 14:12 น.

เจ้าสาว เป็นลมกลางถนน ปิดบ้านเงียบ! หลังความแตก กุเรื่อง ทำซองเงินหาย 3 แสน เพื่อนบ้านวอนอย่าซ้ำเติม เชื่อมีเหตุผลจำเป็น ปล่อยให้เป็นตามกระบวนการกฎหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าเหตุการณ์ว่า แฟนสาวตั้งครรภ์ 3 เดือน เป็นลมกลางถนน หลังจากไปเบิกเงิน แต่พบว่า ซองเงินดังกล่าวที่จะนำมาจัดงานแต่งนั้นหายไป พร้อมกับประกาศตามหา โดยพบว่าทั้งคู่ได้ไปกู้หนี้ยืมสินก่อนจัดพิธีวิวาห์ที่บ้านหนองบัว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา

บริเวณหน้าบ้านของ เจ้าสาว กุเรื่องทำซองเงินหาย 3 แสนบาท

บริเวณหน้าบ้านของ เจ้าสาว กุเรื่องทำซองเงินหาย 3 แสนบาท

กระทั่งวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.มนัส รุ่งนาค ผกก.สน.บางกอกน้อย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงเชิญตัวฝ่ายหญิงมาสอบปากคำก่อนรับสารภาพว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเกิดของเจ้าสาวที่บ้านหนองบัว ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พบว่าบ้านถูกปิดเงียบไม่มีใครอยู่ เมื่อสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงก็บอกว่า เห็นออกไปตั้งแต่เช้าแล้ว คาดว่าน่าจะไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพราะแม่ของเจ้าสาวไม่สบายมาหลายวันแล้ว

เพื่อนบ้านให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในพื้นที่จ.บุรีรัมย์

เพื่อนบ้านให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในพื้นที่จ.บุรีรัมย์

เมื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ชาวบ้านบอกว่า ก็รู้แค่จากข่าวเท่านั้น ไม่มีใครกล้าไปสอบถามเพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ก็ไม่ได้อยากจะไปยุ่ง และคิดว่าพ่อแม่ก็อาจจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย แต่หากถามความรู้สึกก็เห็นใจและสงสารน้องมากกว่า ก็ไม่อยากจะให้สังคมไปต่อว่าหรือซ้ำเติมน้องเลย คิดว่าน้องน่าจะมีเหตุผลหรือความจำเป็นถึงได้ตัดสินใจทำแบบนั้น ส่วนเรื่องคดีก็ปล่อยเป็นไปตามกระบวนการ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพื่อนบ้านยังบอกอีกว่า หากถามถึงนิสัยส่วนตัวของน้อง ตอนที่น้องเรียนอยู่โรงเรียนในหมู่บ้าน ยังไม่ได้ไปทำงานที่กรุงเทพฯ น้องก็เป็นคนนิสัยดี เรียบร้อย มีสัมมาคาราวะ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ไม่มีใครรู้เหตุผลที่แท้จริง แต่ก็คิดว่าตัวน้องน่าจะรู้ดีที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนรู้จักวอนอย่าซ้ำเติม! เจ้าสาว กุเรื่องเงินหาย 3แสน เชื่อมีความจำเป็น-สงสาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง