Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

น้องแฉเสี่ยส่งคนสะกดรอย เคยขู่“ฆ่าไม่ติดคุก” เผยเซลส์สาวร่ำไห้-เล่าปมก่อนหายตัว

11 ธ.ค. 2562 - 15:30 น.

น้องแฉเสี่ยส่งคนสะกดรอย เคยขู่“ฆ่าไม่ติดคุก” เผย เซลส์สาว ร่ำไห้-เล่าปมก่อนหายตัว

เซลส์สาว / จากกรณีพบศพน.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย เสียชีวิตในรถเก๋งนิสสัน ทะเบียน 4กฐ-6348 กทม. ในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก เป็นเวลานาน 3 ปี จนเหลือแต่โครงกระดูก โดยเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งสภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร่น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก เบื้องต้นอาจโยงคดีฆาตกรรมอำพราง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. นายแทน (นามสมมติ) น้องชายของน.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย เปิดใจกับข่าวสดออนไลน์ หลังจากพี่สาวถูกพบในสภาพเหลือแต่โครงกระดูก

นายแทน กล่าวว่า ก่อนที่พี่ต่อจะหายตัวไป 1 สัปดาห์ ตอนนั้นตนอยู่กับพี่สาว แล้วก็แม่ภายในรถ พี่สาวได้ร้องไห้และปรับทุกข์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตนเห็นพี่สาวร้องไห้ เพราะปกติพี่ต่อจะเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ในวันนั้นพี่ต่อเล่าว่า เขามีความกังวลในหลายเรื่อง ทั้งเรื่องธุรกิจ เรื่องที่ทะเลาะกับเสี่ยที่ไม่เข้าใจ มีการหึงหวงกันด้วย เพราะพี่สาวเป็นเซลส์จะต้องพบเจอกับลูกค้า และพี่สาวหน้าตาดี มีคนมาชอบมากมาย ก็เกิดการทะเลาะกันบ่อยครั้ง

นายแทน กล่าวต่อว่า พี่ต่อเล่าให้ฟังว่า ตอนนี้มีคนสะกดรอยตามมาเป็นอาทิตย์แล้ว ซึ่งคิดว่าอาจเป็นคนของเสี่ยที่ให้ลูกน้องมาตาม นอกจากนี้เวลาที่ทะเลาะกัน เสี่ยยังให้ลูกน้องมาขนของหนี ขนชุดไทย ขนอุปกรณ์ขายสเต็กด้วย ไม่ให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ ทำให้พี่สาวเครียด ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน เสี่ยมักจะใช้อำนาจที่เขามีข่มขู่พี่สาวตลอด โดยบอกว่า “เขาสามารถฆ่าคนแล้วไม่ติดคุกได้” ตอนนั้นตนก็พยายามปลอบใจพี่ตลอด

“พี่สาวบอกว่า อยากจะเลิก อยากจะหนีไปสัก 3 ปี อยากหนีไปไกลๆ เพราะเสี่ยค่อนข้างมีอิทธิพลตามได้อยู่แล้ว ถ้าเขาหายไปแสดงว่าเขาหนีไปแล้ว แล้วพอเขาหายไปจริงๆ ตอนนั้นเราก็เลยคิดว่าเขาน่าจะหนีไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานขึ้น เราก็เริ่มสงสัย ในใจคิดว่าเขาจะมีโอกาสรอดน้อยแล้ว เพราะถ้าหากยังมีชีวิตอยู่ เขาน่าจะติดต่อมาหาใครสักคนที่สนิทและไว้ใจได้ แต่นี่ไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย เลยคิดว่าพี่สาวน่าจะต้องเป็นอะไรแน่ๆ”นายแทนกล่าว

นายแทน กล่าวอีกว่า ขณะเดียวกันทางด้านเสี่ย เราก็ทราบมาว่า เสี่ยซื้อของแห้งไปฝากตายายตลอด จนเราก็แอบคิดว่าที่เขาทำแบบนี้ต้องการอะไรหรือเปล่า ตนมองว่ามันก็มีความผิดปกตินิดหน่อยคนเราถ้าหากหมดใจ เลิกรากันไป ก็ควรจะหยุดได้แล้ว ไม่ควรมาทำแบบนี้ พอมาพบศพตนก็ทราบทันทีว่าเป็นศพของพี่สาวตน สุดท้ายนี้ตนขอให้พี่สาวไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องแฉเสี่ยส่งคนสะกดรอย เคยขู่“ฆ่าไม่ติดคุก” เผยเซลส์สาวร่ำไห้-เล่าปมก่อนหายตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง