เทียบชัดประตูเหล็กถ่วงศพ ในบ่อสยองบ้านไอ้ไอซ์ ลงงมเพิ่ม ศพที่ 3!

17 ม.ค. 2563 - 12:06 น.

เทียบชัดประตูเหล็กถ่วงศพ ในบ่อสยองบ้านไอ้ไอซ์ ลงงมเพิ่ม ศพที่ 3!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ กก.ดส.บช.น. นำนักประดาน้ำ ลงงมหาศพในสระน้ำใกล้บ้านของ นายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 41 ปี ในซอยเพชรเกษม 47 แขวงและเขตบางแค กทม. หลังทราบว่ามีศพถูกทิ้งไว้ในสระน้ำดังกล่าวอีก เบื้องต้นพบโครงกระดูก ชุดผู้หญิง ประตูเหล็กดัด ดัมเบล รวมทั้งวัตถุพยานที่ใช้ในการถ่วงน้ำ นอกจากนี้คาดว่ายังมีอีกศพถูกยัดหีบถ่วงน้ำอยู่ในสระเดียวกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


เมื่อวันที่ 17 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เพื่อค้นหาชิ้นส่วนของศพเพิ่ม โดยจากพยานคนใกล้ชิดนายอภิชัย เชื่อว่าน่าจะมีเหยื่ออีกที่ถูกถ่วงเอาไว้ในบ่อดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้นำประตูที่งมได้วานนี้ (16 ม.ค) มาเปรียบเทียบกับวงกบประตูบ้านของนายไอซ์ ซึ่งพบว่า บริเวณประตูเหล็กที่มีการยกถอดออกไป และมีขนาดเท่ากัน เมื่อนำมาเปรียบเทียบก็เข้ากันได้พอดี

ทั้งนี้วัตถุพยานที่ตรวจพบนั้นเป็นเศษชิ้นส่วนของมนุษย์รวม 28 ชิ้น ยังไม่สามารถระบุเพศและอายุได้ รวมทั้งยังพบวัตถุพยานในการใช้ถ่วงน้ำอำพรางศพอีกหลายชิ้น ทั้งดัมเบลน้ำหนักลูกละ 5 กิโลกรัม จำนวน 2 ลูก ประตูเหล็กดัดขนาดใหญ่ความสูง 2 เมตร กว้าง 1.50 เมตร สายไฟ ผ้าที่ใช้ห่อศพ และเก้าอี้ม้าหิน 2 ชิ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เทียบชัดประตูเหล็กถ่วงศพ ในบ่อสยองบ้านไอ้ไอซ์ ลงงมเพิ่ม ศพที่ 3!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง