แฟนสาวเล่าลางสังหรณ์ ก่อน นายช่างนกแอร์ ถูกชนดับ เผยผลชันสูตร จี้องค์กรตอบ

8 ก.พ. 2563 - 13:56 น.

แฟนสาว นายช่างนกแอร์ เผยลางสังหรณ์ ก่อนเครื่องบินชนรถลากเสียชีวิต ระบุเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก! ถามทำไมถึงเกิดเหตุซ้ำ ด้าน ทนายเผยผลชันสูตรพลิกศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินสายการบินนกแอร์ เที่ยวบิน DD6458 เส้นทาง ดอนเมือง-นครศรีธรรมราช ชนรถลากเครื่องบินระหว่างกำลังลากเครื่องบินเข้ามายังหลุมจอด เพื่อรอรับผู้โดยสารเดินทางไปจ.นครศรีธรรมราช โดยพบอุปกรณ์ลากที่เชื่อมต่อระหว่างรถลากและตัวเครื่องบินขาด ทำให้คนขับรถลากหยุดรถทันทีขณะที่เครื่องบินที่ถูกลากมายังมีแรงเฉื่อยอยู่จึงไหลพุ่งชนกับรถลาก ทำให้ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ หรือ โต้ง นายช่างภาคพื้นดินเสียชีวิต และเจ้าหน้าที่อีกรายได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 8 ก.พ. ที่นิติเวช โรงพยาบาลภูมิพล น.ส.ลักษมี รอดพันธุ์ อายุ 25 ปี แฟนสาวของ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ไม่นาน ตนมีลางสังหรณ์ว่าหากแฟนไม่อยู่แล้วตนจะเป็นอย่างไร ซึ่งวันเกิดเหตุเพิ่งจะพบกันตอนเช้าโดยนายธนิสรเดินเข้ามาหาที่ออฟฟิศและยังหยอกล้อกันอยู่เลย อย่างไร ตนกังวลเรื่องการเคลื่อนย้ายศพกลับบ้านเกิด เพราะจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่าง ๆ พ่อและแม่ของนายธนิสร อีกทั้งทางครอบครัวอยากให้ส่งศพทางเครื่องบิน

น.ส.ลักษมี รอดพันธุ์ อายุ 25 ปี แฟนสาวของ นายช่างนกแอร์ ผู้เสียชีวิต

น.ส.ลักษมี รอดพันธุ์ อายุ 25 ปี แฟนสาวของ นายช่างนกแอร์ ผู้เสียชีวิต


“ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ขอให้ว่ากันตามถูกผิด เพราะเชื่อว่าทางองค์กรน่าจะมีหลักการตรวจสอบอยู่แล้ว แต่ญาติก็ควรได้รับรู้ว่าตอนนี้ดำเนินการไปถึงไหนแล้ว อีกทั้ง เมื่อปี 2560 ก็ทราบว่าเคยมีเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ทำไมถึงมาเกิดเหตุซ้ำอีก จึงเกิดคำถามว่าทางองค์กรได้หมั่นตรวจสอบดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างดีแล้วหรือไม่ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว” น.ส.ลักษมี กล่าว

ด้าน นายสุทธิพจน์ ธนาสุทธิวงศ์ อายุ 54 ปี ทนายความของผู้ตาย กล่าวว่า สภาพศพพบรอยฉีกขาดบริเวณหน้าท้อง ข้อสันนิษฐานการตายเบื้องต้นเกิดจากแรงกระแทกที่ช่องท้อง ส่วนล่าสุดผลการชันสูตรพลิกศพทางรายงานแพทย์นิติเวชระบุว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากอาการตับฉีกขาดจากเหตุจราจร ทั้งนี้ ตนจะทำหน้าที่ประสานงานและดูแลข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

________________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนสาวเล่าลางสังหรณ์ ก่อน นายช่างนกแอร์ ถูกชนดับ เผยผลชันสูตร จี้องค์กรตอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง