อโหสิจ่าคลั่ง! พ่อตา‘พ.อ.’เหยื่อปืนเปิดใจ ขอให้เมีย-ลูกเขยหลับสบาย

9 ก.พ. 2563 - 16:25 น.

อโหสิ จ่าคลั่ง ! พ่อตา‘พ.อ.’เหยื่อปืนเปิดใจ ขอให้เมีย-ลูกเขยหลับสบาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่าคลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 9 ก.พ. ที่นิติเวชฯ รพ.มหาราชนครราชสีมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบรรดาญาติมารอรับศพจำนวมาก ซึ่งในวันนี้มีการรับศพไปแล้ว 7 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.นฤพล มิตรจันทร์ สามีของนางอนงค์ มิตรจันทร์ อายุ 63 ปี ได้เดินทางมานับศพ พร้อมเปิดเผยถึงปมขัดแย้งก่อนที่จ.ส.อ.จะลงมือสังหารว่า

“จ.ส.อ.ได้นำบ้านพักของตัวเองเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกู้เงินของทบ. เพื่อนำเงินไปลงทุนในโครงการจัดสรรที่ดินสร้างบ้านพักให้ทหาร โดยมีนายเป็นตัวกลาง บ้านในนั้นจะมีบ้านพักของจ.ส.อ.ด้วย ซึ่งการจัดทำโครงการนี้ จ.ส.อ.จะได้เงินทอน 50,000 บาท พร้อมบ้านพักขนาด 48 ตารางวา ซึ่งผู้ก่อเหตุเข้าใจผิดคิดว่านางอนงค์จ่ายเงินนายหน้าไม่ครบ ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่ได้เงิน จึงมาทวงจากนางอนงค์ นางอนงค์จึงบอกให้ไปทวงกับนายหน้าอีกคน ทำให้จ.ส.อ.ไม่พอใจและกราดยิง”

“ส่วนตัวหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่แค้นจ.ส.อ.แล้ว และอโหสิกรรมให้แล้ว พร้อมฝากไปถึงภรรยาและลูกเขยขอให้ไปให้สบาย”พ.อ.นฤพลกล่าวปิดท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อโหสิจ่าคลั่ง! พ่อตา‘พ.อ.’เหยื่อปืนเปิดใจ ขอให้เมีย-ลูกเขยหลับสบาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง