Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

"ถึงบ้านเราแล้ว" พ่อน้ำตานอง บอกลูก ญาติ สาวคลินิก ลั่นไม่มีวันให้อภัย

20 ก.พ. 2563 - 00:42 น.

"ถึงบ้านเราแล้ว" พ่อน้ำตานอง บอกลูก ญาติ สาวคลินิก ลั่นไม่มีวันให้อภัย

สาวคลินิก / จากกรณีนายดนุสรณ์ หรือเจ อายุ 28 ปี ที่ก่อเหตุยิงน.ส.ปิยานุช จนเสียชีวิตคาคลินิกในห้างสรรพสินค้าย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กทม. หลังตามจับกุมได้ที่บ้านของพ่อแม่ใน ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 ก.พ. ที่บ้านของน.ส.ปิยานุช ในตำบลยกกระบัตร อำเภอสามเงา จังหวัดตาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีพ่อแม่ และญาติพี่น้องมารอรับศพน้องต่ายกันเป็นจำนวนมาก

หลังศพเดินทางมาถึงบ้าน พ่อและแม่ต่างร่ำไห้ด้วยความอาลัยต่อการจากไปของลูกรักอย่างไม่มีวันกลับมา โดยพ่อของน.ส.ปิยานุช จุดธูป บอกลูกสาว ที่นอนแน่นิ่งในโลงศพ ว่าถึงบ้านเราแล้ว ก่อนจะเดินนำโลงศพของลูกสาว เข้าบ้าน

ก่อนกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนรักลูกสาวคนเล็กมาก มีลูกสาวสองคน น.ส.ปรียานุช เป็นลูกสาวคนเล็ก นิสัยดี ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ ตนไม่เคยด่าว่า หรือทุบตีตั้งเล็กจนโต เสียใจมาที่รู้ว่าถูกแฟนทุบตี เสียใจมากนึกไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุร้ายกับลูกสาว ยังทำใจไม่ได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านแม่ของน.ส.ปิยานุช กล่าวว่าอยากจะบอกกับลูกสาวว่า ไม่ต้องเป็นห่วงลูกชาย ตายายจะเลี้ยงดูให้ดีที่สุด จะส่งเสียให้เรียนหนังสือชั้นสูงๆ ให้มีการมีงานทำอนาคตจะได้ไม่ลำบาก อยากจะขอความช่วยเหลือจากภาครัฐที่เกี่ยวข้องขอสนับสนุนเงินฌาปนกิจศพ เนื่องจากฐานะทางครอบครัวยากจน

ขณะนี้ได้ความช่วยเหลือจากชาวบ้านและญาติพี่น้องช่วยบริจาคเงินค่าทำศพ ส่วนที่เหลือจะเป็นทุนการศึกษาให้หลานที่กำพร้าแม่ต่อไป

ด้านน้าสาวของ น.ส.ปิยานุช ถึงกับร่ำไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็นร่างอันไร้วิญญาณของ หลานสาวที่ตนเองรัก และเคยเลี้ยงดูมาตั่งแต่เด็ก นอนแน่นิ่งไม่มีลมหายใจ

โดยบอกว่า ตนเอง เคยเลี้ยงน้องในสมัยเป็นเด็ก หลานสาวคนนี้นิสัยดีมาก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใคร เป็นคนไม่ค่อยพูด ที่ผ่านมาเคยดูแต่ข่าวอาชญากรรมคนอื่นไม่คิดว่า จะกลายมาเป็นคนใกล้ตัว

ความเจ็บปวด หากไม่เป็นครอบครัวใครก็ไม่รับรู้ความเสียใจอันเจ็บปวดแบบนี้ ไม่มีวันที่จะให้อภัยนายเจ อดีตหลานเขยคนนี้อย่างเด็ดขาด

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ถึงบ้านเราแล้ว" พ่อน้ำตานอง บอกลูก ญาติ สาวคลินิก ลั่นไม่มีวันให้อภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง