ตร.ซ้อนแผนจับพ่อคลั่ง! ขังลูกสาว 2 ขวบจุดไฟเผาห้อง หนูน้อยผวาไม่กล้าเข้าใกล้

10 มิ.ย. 2560 - 23:04 น.

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.จากกรณีพ่อจับลูกสาววัย 2 ขวบขังไว้ในห้องนอนภายในร้านสนุกเกอร์ในพื้นที่หมู่ 4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วจุดไฟเผาหวังฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่พี่สาวกับหน่วยกู้ภัยพังประตูเข้าไปช่วยหนูน้อยไว้ได้ ส่วนผู้เป็นพ่อขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 20.30 น. พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ต.สุพรรณ ใจหาญ หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุมนายสมัคร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี บ้านอยู่ จ.อุบลราชธานี ไว้ได้ภายในร้านสนุกเกอร์ที่เกิดเหตุ หลังเจ้าหน้าที่วางแผนโทรศัพท์ติดต่อนายสมัคร ให้มาไกล่เกลี่ยกับพี่สาวแล้วบุกเข้าชารจ์จับกุมตัวได้พร้อมอาวุธปืนขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน 3 นัด


จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมัคร ให้การว่าที่จุดไฟเผาห้องนอนก็เพื่อประชดพี่สาวที่ขอเงินแล้วไม่ให้ อีกทั้งยังเสพยาบ้าเข้าไปจำนวนมากจนเกิดอาการหลอน จึงจับลูกสาวเข้ามาอยู่ในห้องแล้วจุดไฟที่ผ้าม่านเท่านั้น ไม่ได้ต้องการเผาลูกให้ตายแต่ใด แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน สอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่อาการของน้องน้ำ วัย 2 ขวบลูกสาวนายสมัคร อาการล่าสุดปลอดภัยแล้วแต่ยังมีอาการตกใจหวาดผวาเมื่อเจอหน้าพ่อหลังถูกตำรวจจับกุมได้ โดยมีญาติๆช่วยกันดูแล

อ่านข่าว พ่อคลั่งเพิ่งเลิกเมีย! จับลูกสาว 2 ขวบขังแล้วจุดไฟเผาห้องหวังฆ่าตัวพร้อมกัน(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ซ้อนแผนจับพ่อคลั่ง! ขังลูกสาว 2 ขวบจุดไฟเผาห้อง หนูน้อยผวาไม่กล้าเข้าใกล้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง