Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

แม่เป็นลมล้มพับเห็นศพลูกสาว หนุ่มฆ่าเมียระแวงมีกิ๊ก แล้วปลิดชีพตายตาม

5 ก.ค. 2563 - 14:38 น.

พ่อแม่เป็นลมล้มพับ เห็นศพลูกสาว หนุ่มฆ่าเมียระแวงมีกิ๊ก แล้วปลิดชีพตายตาม พ่อเผยทั้งคู่อยู่กินกันมา 1 ปี ก่อนตายโทรไปหาไม่เห็นมาทำงาน ไปดูเป็นศพตายเปลือย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.ท.ศุภวุฒิ แป้นชุม สว.(สอบสวน) สน.บางพลัด รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำ 2 ราย ภายในชุมชนวัดเทพากร แขวงและเขตบางพลัด กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯรพ.วชิรพยาบาล เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ครึ่งปูน สูง 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ภายในแบ่งเป็นห้องให้เช่าหลายห้อง ภายในห้องเช่าชั้น 1 ในห้องน้ำพบศพ นายเมียงเลียง งอน อายุ 24 ปี ชาวกัมพูชา สภาพเปลือยกายสวมเฉพาะกางเกงในสีดำ เปียกน้ำ แขวนคอตัวเอง ใกล้กันพบศพนางนาวี ยอน อายุ 22 ปี ชาวกัมพูชา สภาพนอนหงายสวมชุดนอน สีชมพู มีร่องรอยถูกทำร้ายบริเวณลำคอ นอกจากนี้ ยังมีผ้าห่มสีเหลืองและเข็มขัดสีดำตกอยู่จุดเกิดเหตุ พ่อแม่ฝ่ายหญิงมาดูศพลูกถึงกับล้มพับ กอดคอร้องไห้กับความสูญเสียที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามนายยิ้ม ยอน อายุ 49 ปี พ่อของนางนาวี เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยาอยู่กินกันมาราว 1 ปี ทำงานอยู่ด้วยกันเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ ก่อนหน้านี้ทางลูกเขยลางานกลับประเทศกัมพูชาเป็นเวลา 1 เดือน เพราะญาติป่วย แล้วเพิ่งกลับมาที่ห้องพักเมื่อช่วงเช้ามืด

ขณะที่ตนพักอาศัยอยู่ในห้องติดกัน ไม่พบความผิดปกติหรือเสียงทะเลาะวิวาทใดๆ ออกมาทำงานตามปกติจนกระทั่ง 10.00 น. ไม่เห็นทั้งคู่มาทำงาน ตนจึงโทรศัพท์ไปจะถามว่าทำไมยังไม่เข้ามาทำงาน แต่ไม่มีคนรับสาย จึงกลับมาที่ห้องพบทั้ง 2 คนกลายเป็นศพ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เพราะลูกสาวตนเป็นคนหน้าตาดี มักมีคนชอบมาพูดคุยด้วยในที่ทำงาน ส่วนสามีเป็นคนขี้หึง คบหากันมาราว 1 ปี ไม่มีปัญหาเรื่องหนี้สิน

พ.ต.ท.ศุภวุฒิ ระบุว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือหลักฐานว่ามีบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง คาดว่านายเมียงเลียงลงมือฆ่าภรรยา ก่อนฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลจากกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวชตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เป็นลมล้มพับเห็นศพลูกสาว หนุ่มฆ่าเมียระแวงมีกิ๊ก แล้วปลิดชีพตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง