สลด สาวอสม. ถูกคนร้าย ใช้อีโต้ฟันหัวเสียชีวิตแล้ว หลังทนพิษบาดแผลไม่ไหว ตำรวจ สภ.โชคชัย เร่งล่าตัวมือมีด หลังหนีลอยนวล คาดปมขัดแย้งเบื้องต้น

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธมีดฟัน นางธิราณี แดงใหญ่ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็น อสม. และเป็นนายหน้าขายที่ดิน จนบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้ากระท่อมโรงจอดรถหลังบ้านในพื้นที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลโชคชัย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 25 ก.ค. ญาติของ น.ส.ธิราณี ผู้บาดเจ็บสาหัส ได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลโชคชัยว่า นางธิราณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อตามล่าคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี

เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ในวันก่อเหตุสวมเสื้อลายสก็อตสีแดง-ขาว กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ใช้มีดอีโต้เป็นอาวุธ ฟันไปที่ศีรษะ และตามร่างกายของผู้เสียชีวิตหลายแห่ง หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ติดตามหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

สลด สาวอสม. ถูกคนร้าย ใช้อีโต้ฟันหัวเสียชีวิตแล้ว หลังทนพิษบาดแผลไม่ไหว

สลด สาวอสม. ถูกคนร้าย ใช้อีโต้ฟันหัวเสียชีวิตแล้ว หลังทนพิษบาดแผลไม่ไหว

ทั้งนี้ สันนิษฐานคาดว่า มือมีดน่าจะเป็นคนที่รู้จัก ส่วนสาเหตุอาจจะเป็นปมขัดแย้งผลประโยชน์ขายที่ดิน ชู้สาว หรือเรื่องอื่น ๆ ซึ่งต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

_____________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน