ตัวแทนองค์กรซองทราลประสานสถานทูต ขอรับศพสาวถูกยิงดับคาบ่อนพระราม3 เผยผัวรู้ข่าวร่ำไห้ บอกเมียมาทำงานกับเพื่อน แต่ไม่รู้นายจ้างเป็นใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ตัวแทนองค์กรซองทราล ติดต่อขอรับศพสาวกัมพูชา ที่ถูกยิงตายคาบ่อน

กรณีเหตุยิงปะทะภายในบ่อนการพนันย่านพระราม 3 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นมี พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตร (สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ รวมอยู่ด้วย ล่าสุดผบช.น. เผยปมยิงมีปัญหาขัดแย้งส่วนตัว และยังพบเผยประวัติของพ.ต.ต.ที่ถูกยิงดับติดการพนัน สั่งผกก.สอบสวน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ที่นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ นายโซภณ เริง อายุ 38 ปี ตัวแทนองค์กรซองทราล ซึ่งเป็นหน่วยงานเอกชนมีหน้าที่ช่วยเหลือคนกัมพูชาที่มาอยู่ในต่างประเทศ เดินทางมาทำเรื่องติดต่อขอรับศพ น.ส.เมา สะเลเปา อายุ 29 ปี สาวชาวกัมพูชา หนึ่งในผู้ตายจากเหตุยิงถล่มบ่อนพนันย่านพระราม 3 แยก 66 หลังได้รับการประสานจากญาติผู้ตายในประเทศกัมพูชา

อ่านข่าว ผบช.น.แฉปมยิง 4 ศพคาบ่อน เผยประวัติ‘พ.ต.ต.’ดับ แจงย้ายของเล่นพนัน

อ่านข่าว เปิดปมยิงปะทะ ดับคาบ่อน 4 ศพ ผบช.น.รุดตรวจ ก่อนหลบนักข่าวออกอีกทาง

อ่านข่าว ด่วน! ดับเกลื่อนบ่อน 4 ศพ รัวปืนยิงสนั่น นายตำรวจยศสารวัตร โรงพักฝั่งธนเป็นศพด้วย

นายโซภณ กล่าวว่า วันนี้เดินทางมายื่นเอกสารเพื่อขอรับศพ แต่วันนี้ยังไม่สามารถนำศพออกได้ เนื่องจากระเบียบการรับศพมีกำหนดระยะเวลาไม่เกิน 16.00 น. ซึ่งนางเมาเดินทางเข้ามาที่ประเทศไทย พร้อมกับเพื่อนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยไม่ทราบว่าประกอบอาชีพอะไร รู้เพียงว่าทำงานแถวย่านพระราม 3 และเสียชีวิตในที่ทำงานจากการถูกยิง

ซึ่งขณะนี้ประสานสามีของผู้ตายได้แล้ว เมื่อรู้ข่าวก็เสียใจร้องไห้ตลอด ไม่สามารถมารับศพได้ จึงมอบหมาย ให้ทางกงศุลเป็นผู้ดำเนินการรับศพ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในครั้งนี้

ส่วนการเดินทางเข้ามาในประเทศไทยถือว่าเป็นครั้งแรก และมาทำงานกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งไม่ทราบว่านายจ้างเป็นใคร โดยที่ผ่านมามีเพียงสามีเท่านั้นที่เดินทางเข้าออกประเทศไทยเท่านั้น เนื่องจากอยู่ติดแนวชายแดนย่านปอยเปต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน