ด่วน! ตร.ออกหมายจับ 'บอย บ้านครัว' มือยิง 'เสี่ยถาวร'ดับคาบ่อนพระราม3

7 ส.ค. 2563 - 09:35 น.

ด่วน! ตำรวจขออำนาจศาลออกหมายจับ ‘บอย บ้านครัว’ มือสังหาร ‘เสี่ยถาวร’ เสียชีวิตคา บ่อนพระราม3 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” เผยประวัติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุการณ์ยิงในบ่อนการพนัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 ศพ โดยเหตุเกิดที่พื้นที่ทุ่งมหาเมฆ โดยล่าสุด ​​พล...ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว ว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบ และจากการลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบโต๊ะเล่นการพนัน 1 ตัว ผู้เสียชีวิต 4 ราย และตอนไปตรวจไม่พบกล้องวงจรปิด อย่างไรก็ตาม พบว่ามีคำสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 นายในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 7 ส.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจได้ขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติออกหมายจับ นายพิพิธ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ นายบอย บ้านครัว อายุ 61 ปี ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” สืบเนื่องจากในวันที่เกิดเหตุนายบอยได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ นายถาวร เสียชีวิตภายในบ่อน ทั้งนี้ นายบอยได้ประสานติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเข้ามอบตัวหรือไม่

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติของนายบอย พบว่ามีประวัติเคยก่อเหตุฆ่าผู้อื่น และชอบเล่นการพนันมาตั้งแต่เด็ก มีนิสัยเป็นนักเลง ซึ่งมักจะเข้าไปเล่นพนันในบ่อนพระราม 3 เป็นประจำ แต่จากการสืบสวนยังไม่พบว่านายบอยมีส่วนเกี่ยวข้องกับบ่อนที่เกิดเหตุหรือไม่

___________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! ตร.ออกหมายจับ 'บอย บ้านครัว' มือยิง 'เสี่ยถาวร'ดับคาบ่อนพระราม3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง