สาวช็อก!! เจอศพแฟนหนุ่มตายคาโรงแรม ขอหลับนอนถูกปฏิเสธ พูดคำสุดท้ายให้ไปเจอคนดี

14 ก.ย. 2560 - 10:53 น.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 ก.ย.2560 ร.ต.ท.หญิงเปมิกา โชติจิตธน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายผูกคอเสียชีวิต ภายในโรงแรม หมู่ 4 ซ.อภิชาติ ถนนสุขุมวิท ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุบนชั้น 2 ในห้อง 29 พบศพนายวิเชียร อายุ 37 ปี สภาพศพใช้สายสะพายกระเป๋าไนล่อนสีดำผูกคอ ปลายสายอีกด้านผูกห้อยติดกับช่องระบายอากาศ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถามนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 34 ปี แฟนสาว กล่าวว่า รู้จักกับผู้ตายมาหลายเดือนแล้ว ก่อนที่ผู้ตายจะถูกจับและเพิ่งพ้นโทษออกมาหาตนได้ไม่นาน วันนี้ผู้ตายและตนมาเปิดห้องพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว ร่วมหลับนอนกัน ก่อนจะมีปากเสียงกันเรื่องหึงหวง เนื่องจากผู้ตายไม่อยากให้ตนกลับไปทำงานพิเศษที่โรงแรมอีก และขอร่วมหลับนอนอีก แต่ตนปฏิเสธ ก่อนที่ตนจะลงมาดื่มเบียร์ อยู่บริเวณหน้าโรงแรม ไม่นานผู้ตายลงมาดื่มด้วย และมีท่าทีเคร่งเครียด กำมืออยู่ตลอดเวลา


จู่ๆ ผู้ตายพูดขึ้นมาว่า ขอให้ตนไปเจอคนที่ดีๆ ก่อนที่ผู้ตายจะเดินขึ้นไปบนห้องพัก ไม่ถึงชั่วโมง ตนจึงได้เดินตามขึ้นไป พบว่าประตูล็อกจากด้านใน ตนพยายามเรียกผู้ตายให้เปิดอยู่นาน แต่ไม่ยอมเปิด จึงได้เดินลงไปบอกแม่บ้านเอากุญแจสำรองมาเปิดห้องให้ เมื่อผลักประตูเข้าไปได้ ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบร่างของผู้ตายห้อยอยู่ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดเรื่องแฟนสาว ก่อนที่จะคิดสั้น ผูกคอเสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้ส่งศพไปสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวช็อก!! เจอศพแฟนหนุ่มตายคาโรงแรม ขอหลับนอนถูกปฏิเสธ พูดคำสุดท้ายให้ไปเจอคนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง