Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

รับศพสุดเศร้า 2 เหยื่อ 'เคนมผง' แม่ฝ่ายหญิงช็อก รู้ว่าเสพยา-หน้าเพิ่งเสียโฉม

14 ม.ค. 2564 - 15:11 น.

ญาติสุดเศร้า รับศพ 2 เหยื่อ เคนมผง แม่ฝ่ายหญิงช็อก ลูกเป็นพีอาร์ รู้เสพยาเสพติด เคยพาไปบำบัด คาดเครียดรถชนเสาไฟชนหน้าเสียโฉม ทำงานไม่ได้ ลูก 2 คนกำพร้าแม่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพบศพ นายพารวย อายุ 27 ปี และ น.ส.ปรีดาภรณ์ อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยลาดพร้าว-วังหิน 7 แยก 5 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. และยังพบ น.ส.สุวรรณี อายุ 27 ปี แฟนของ นายพารวย ดิ้นทุรนทุรายนอนหายใจรวยรินอยู่บนที่นอน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าทั้งหมดอาจยุ่งเกี่ยวกับ “เคนมผง” เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 ม.ค.64 ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ นางคลองทรัพย์ อายุ 55 ปี, น.ส.อิสรีย์ อายุ 32 ปี แม่และพี่สาวของ น.ส.ปรีดาภรณ์ พร้อมด้วยญาติ เดินทางมารับศพ น.ส.ปรีดาภรณ์ นอกจากนี้ยังมี น.ส.พวงเพ็ญ อายุ 46 ปี น้าสาวของ นายพารวย ร่วมเดินทางมารับศพด้วยเช่นกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าสลด

น.ส.อิสรีย์ กล่าวว่า ตนพร้อมครอบครัวรวมถึงลูกสาววัย 11 ขวบ และลูกชายวัย 7 ขวบ ของ น.ส.ปรีดาภรณ์ ร่วมกันเดินทางมารับศพ โดยปกติน้องสาวตนประกอบอาชีพเป็นพีอาร์ตามสถานบันเทิงต่างๆ ในกทม. มานานกว่า 7 ปี มีอุปนิสัยเป็นคนดื้อรั้น ตนเคยเตือนอยู่เสมอให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่น้องสาวไม่เคยเชื่อฟัง และมักโต้เถียงกันถึงประเด็นนี้อยู่เป็นประจำ

สำหรับเพื่อนของน้องสาวตนไม่เคยรับรู้ความเป็นมา เนื่องจากตนพักอาศัยอยู่ที่ จ.จันทบุรี ส่วนน้องสาวมาทำงานที่กทม. แต่ช่วงการระบาดของโควิด-19 ภายในประเทศครั้งแรก น้องสาวได้พาลูกทั้ง 2 คน ไปอยู่กับตนที่ จ.จันทบุรี จากนั้นได้เดินทางกลับเข้ามาทำงานที่ กทม. จนกระทั่งเกิดเหตุสลดดังดังกล่าว สำหรับลูกของน้องสาวทั้ง 2 คนนั้นตนและแม่จะช่วยกันดูแลต่อไป

ด้าน นางคลองทรัพย์ เปิดเผยว่า โดยปกติ น.ส.ปรีดาภรณ์ จะส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกมาให้ทุกวันประมาณ 300-500 บาทต่อวันแล้วแต่จะหาเงินได้ ซึ่งมักจะเดินทางไป-กลับเพื่อหาลูกทั้ง 2 อยู่เป็นประจำ โดยไม่เคยละทิ้งหน้าที่ความเป็นแม่ ส่วนเรื่องที่ น.ส.ปรีดาภรณ์ ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดนั้น ตนรับรู้มาโดยตลอดหลังจากที่ลูกสาวหย่าร้างกับสามี แต่ไม่รู้ว่าเสพสารเสพติดชนิดใด

เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ตนเคยพาไปบำบัดเพื่อหวังให้หมอรักษาได้ประมาณ 2 เดือน ใน จ.จันทบุรี ก็สามารถเลิกขาดได้ แต่ก็ยังหวนกลับไปเสพอีกครั้ง สำหรับลางสังหรณ์บอกเหตุนั้นก็ไม่มีอะไร มีเพียงเหตุการณ์ที่ลูกชายวัย 7 ขวบ ของลูกสาวพบอีกาเข้ามาที่บ้านพร้อมส่งเสียงร้องก่อนใช้เท้าเตะไล่ไป ซึ่งโดยปกติที่บ้านจะไม่เคยมีอีกาอยู่บริเวณนี้มาก่อน

"ล่าสุดเมื่อวันเกิดเหตุยังโทรศัพท์คุยกันตามปกติ ก่อนมาทราบข่าวร้ายในช่วงหัวค่ำ ฉันเชื่อว่าลูกสาวไปยุ่งเกี่ยวกับเคนมผง เพราะไม่กี่วันมานี้ได้ไปขับรถชนเสาไฟฟ้าจนใบหน้าเสียโฉมและทำใจไม่ได้ที่ไม่สามารถไปทำงานได้ตามปกติ จึงนัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อเสพยาเสพติด หลังจากนี้จะนำศพไปบำเพ็ญที่วัดบ้านชำโสม ถนนรพช. ปจ.2029 (บ้านทุ่งแฝก-บ้านเขาไม้แก้ว ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี" นางคลองทรัพย์ กล่าว

ด้าน น.ส.พวงเพ็ญ น้าสาวของ นายพารวย กล่าวว่า ปกติตนและหลานชายพักอาศัยอยู่คนละที่ จึงไม่รับรู้เรื่องส่วนตัวอะไรมากนัก ทราบเพียงว่าหลานชายพักอาศัยอยู่กับแฟนสาวที่ชื่อ น.ส.สุวรรณี โดยขณะนี้อาการยังคงทรงตัวอยู่ แพทย์ได้แจ้งว่าหากอาการแย่ลงจะโทรแจ้งญาติทางฝ่ายหญิงให้ทราบในทันที แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อแม้แต่อย่างใด

ตนทราบเพียงว่าหลานชายเป็นคนทำมาหากิน ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นไม่เคยมีประวัติมาก่อน และไม่ทราบว่ามีเรื่องเครียดอะไรถึงต้องไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา หลานชายมาขอยืมรถจยย.เพื่อไปขายส่งขนมกุยช่าย ก่อนมาส่งรถคืนตามปกติ ซึ่งตั้งแต่ที่รู้จักกันมาก็ไม่เคยมีเรื่องมาขอยืมเงิน จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายตามที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ หลังจากนี้จะนำร่างไปบำเพ็ญกุศลศพที่วัดลาดพร้าว ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. ตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ รองนายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. กล่าวว่า ขณะนี้ศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทางทีมแพทย์ได้ตรวจชันสูตรพลิกศพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนว่าเกิดจากสาเหตุใด ยังต้องรอผลตรวจจากทางห้องปฏิบัติการก่อนว่าตรวจพบสารอะไรและมีปริมาณในร่างกายของผู้เสียชีวิตมากน้อยเพียงใด

สำหรับสภาพศพไม่มีอะไรแตกต่างจากศพผู้เสียชีวิตทั่วๆไป อีกทั้งยังไม่มีร่องรอยบาดแผลที่จะสามารถระบุจากภายนอกได้ รวมถึงการตรวจภายในก็ไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าสาเหตุการเสียชีวิตของทั้งคู่นั้นเกิดจากสาเหตุใด มีเพียงแต่สารซึ่งคาดว่าเป็นยาเสพติดที่ทางพนักงานสอบสวนพบหลักฐานในห้องจุดเกิดเหตุ ก่อนส่งมาให้ทีมแพทย์ตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมจากศพผู้เสียชีวิต ยเบื้องต้นทางทีมแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า ระบบหายใจและระบบของหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รับศพสุดเศร้า 2 เหยื่อ 'เคนมผง' แม่ฝ่ายหญิงช็อก รู้ว่าเสพยา-หน้าเพิ่งเสียโฉม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง