กองปราบ โต้ แม่เสี่ยโป้ ยันเป็นคลิปใหม่ เชื่อ หนีซุกประเทศเพื่อนบ้าน!

16 ก.พ. 2564 - 14:46 น.

กองปราบ โต้ แม่เสี่ยโป้ หลังโพสต์ร่ายยาวจวกเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ 2 มาตรฐาน-ขอความเป็นธรรมให้ลูก ยืนยันทำตามหน้าที่ เชื่อหนีซุกประเทศเพื่อนบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 16 ก.พ.2564 พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) กล่าวถึงกรณี น.ส.บานเย็น ชาญนรา ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีเครือข่ายเว็บพนันกาแล็กซี่ออนไลน์ ซึ่งเป็นแม่ของ นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ผู้ต้องหาในคดีเดียวกันที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้า ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กในเชิงกล่าวหาว่าถูกกลั่นแกล้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำสำนวนไม่ตรงตามข้อเท็จจริง จึงไม่ยอมมอบตัวเพราะเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ว่า การจับกุมนายเสี่ยโป้และพวกทางเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าทำตามพยานหลักฐาน มีหลักฐานเส้นทางการเงินเชื่อมโยงถึงกันหมด ส่วนเรื่องคลิปเก่าที่ น.ส.บานเย็น อ้างถึง ขอชี้แจงว่ามีหลักฐานชัดเจนว่าเป็นคลิปใหม่ จัดทำขึ้นเมื่อใด


กองปราบ โต้ แม่เสี่ยโป้ หลังโพสต์ร่ายยาวจวกเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ 2 มาตรฐาน-ขอความเป็นธรรมให้ลูก

กองปราบ โต้ แม่เสี่ยโป้ หลังโพสต์ร่ายยาวจวกเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ 2 มาตรฐาน-ขอความเป็นธรรมให้ลูก

ด้าน พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายดังกล่าวที่เหลือ ว่า ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก 3 ราย รวมผู้ต้องหาที่จับกุมตัวได้แล้วทั้งสิ้น 19 ราย คงเหลือที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนีอีก 12 ราย ซึ่งในจำนวนนี้รวมถึง น.ส.บานเย็น ผู้ต้องหาคนสำคัญนี้ด้วย

รายงานข่าวแจ้งว่า จากแนวทางการสืบสวนพบว่า ขณะนี้ น.ส.บานเย็น พร้อมกลุ่มผู้ต้องหาขบวนการเดียวกันอีก 2-3 คน ได้หนีข้ามฝั่งไปหลบซ่อนตัวอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) ซึ่งเป็นแม่งานหลักในการติดตามตัว น.ส.บานเย็น จึงได้จัดกำลังลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ริมพื้นที่รอยต่อชายแดนประเทศเพื่อนบ้านอย่างใกล้ชิด พร้อมเร่งสืบหาเบาะแสติดตามความเคลื่อนไหวของ น.ส.บานเย็น อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กองปราบ โต้ แม่เสี่ยโป้ ยันเป็นคลิปใหม่ เชื่อ หนีซุกประเทศเพื่อนบ้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง