ตร.ออกหมายเรียก 'ลิลลี่' แฟนสาว แร็พเปอร์ ดัง สอบปมลวงหญิงมีเซ็กซ์

25 ก.พ. 2564 - 12:03 น.

ตำรวจขอนแก่น ออกหมายเรียก ‘ลิลลี่’ แฟนสาว แร็พเปอร์ ชื่อดังสอบ-รับทราบข้อกล่าวหา หลังสาววัย 18 ปี แจ้งความถูกหลอกไปมีเซ็กซ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ น้องแอน (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สตูล นำหลักฐานข้อความแชทเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่า ถูก น.ส.ลิลลี่ อายุ 30 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เป็นธุระจัดหาให้ตนเองไปสนองความใคร่ให้กับ แร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง ที่มีเพลงดังยอดวิวสูงถึง 400 ล้านวิว โดยเหตุเกิดภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.พ.2564 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ น.ส.แอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวันนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียก น.ส.ลิลลี่ มาสอบปากคำตามขั้นตอนแล้ว โดยเป็นหมายเรียกครั้งที่ 1 กำหนดระยะเวลาภายใน 7 วัน หากไม่มาก็จะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 และออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมาย


“การออกหมายเรียกดังกล่าวเป็นไปตามฐานความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1-10 ปี และปรับตั้งแต่ 20,000-200,000 บาท ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนจะรอผู้ถูกกล่าวหาติดต่อกลับมาเพื่อเข้าให้ปากคำต่อไป” พ.ต.อ.ปรีชา กล่าว

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้จาก น.ส.แอน เพื่อติดต่อแร็พเปอร์หนุ่มและ น.ส.ลิลลี่ แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ และได้ลงพื้นที่ตามที่อยู่ของแร็พเปอร์หนุ่มก็ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.ออกหมายเรียก 'ลิลลี่' แฟนสาว แร็พเปอร์ ดัง สอบปมลวงหญิงมีเซ็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง