แม่ น้องวาวา สุดเศร้า ข้องใจปมลูกสาวเสียชีวิต วอนตำรวจเร่งคลี่คดี ระบุ ยังไม่ฌาปนกิจศพจนกว่าจะมีความชัดเจน เผย ขาดเสาหลักครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี น.ส.วาวา พีอาร์สาว เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ที่โรงพยาบาลเปาโลเกษตร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตาย จะเข้าร้องเรียนกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวลันลาเบล เมื่อปี 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แม่ น้องวาวา สุดเศร้า ข้องใจปมลูกสาวเสียชีวิต วอนตำรวจเร่งคลี่คดี

แม่ น้องวาวา สุดเศร้า ข้องใจปมลูกสาวเสียชีวิต วอนตำรวจเร่งคลี่คดี

ล่าสุดวันที่ 26 ก.พ.2564 ที่วัดบ้านน้ำขาว ม.9 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ น.ส.วาวา ได้มีบรรดาญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ เดินทางมาร่วมพิธีต่อเนื่อง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเศร้า หลังจากรับศพกลับถึงบ้านเกิด ญาติ ๆ ได้มีการจับกลุ่มพูดคุยถึงสาเหตุการเสียชีวิตปริศนาของผู้ตาย ส่วนใหญ่ยังคงสงสัยสาเหตุการตาย และกำลังหาหรือญาติพี่น้องว่า จะยังไม่ทำการฌาปนกิจศพน้องวาวาจนกว่าคดีจะมีความชัดเจน

สอบถาม แม่ของผู้ตาย อายุ 54 ปี กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้มากนัก เพราะต้องรอผลการตรวจสอบอย่างละเอียดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งการที่นำศพกลับมาบ้านได้นั้น เนื่องจากผลชันสูตรออกในเบื้องต้นเกิดจากหัวใจล้มเหลว ส่วนด้านคดีตนก็ได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว จึงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะคลี่คลายคดี

“สำหรับน้องวาวาเป็นคนที่มีนิสัยเรียบร้อย หลังเรียนจบคณะมนุษย์ศาสตร์ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง ก็ได้ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯเลย และส่งเงินมาให้ทุกเดือน เดือนละ 2,000-3,000 บาท ถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัว นิสัยส่วนตัวเป็นคนธรรมะธรรมโม เวลากลับมาบ้านก็จะชอบเข้าวัด ปฏิบัติธรรม ทำบุญ สร้างโรงทาน มักจะชวนเพื่อนพัฒนาวัดวาอาราม เลี้ยงเด็กกำพร้า คนชรา แม่ยังรู้สึกช็อกกับการเสียชีวิตของลูกสาว ไม่น่าจะมาเสียชีวิตแบบนี้ ซึ่งแม่ก็มีความสงสัย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งคลี่คลายคดีโดยเร็ว” แม่ของน้องวาวา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน