ด่วน ตำรวจพหลโยธิน นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นบ้านหรู ย่านจตุจักร จัดปาร์ตี้เด็กเอน ก่อน ‘วาวา’ พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนา เผยแชทลับคุยโมเดลลิ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี น.ส.วาวา พีอาร์สาว เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ที่โรงพยาบาลเปาโลเกษตร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตาย จะเข้าร้องเรียนกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวลันลาเบล เมื่อปี 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ตำรวจพหลโยธิน นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นบ้านหรู ย่านจตุจักร จัดปาร์ตี้เด็กเอน ก่อน 'วาวา' พริตตี้สาว

ตำรวจพหลโยธิน นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นบ้านหรู ย่านจตุจักร จัดปาร์ตี้เด็กเอน ก่อน ‘วาวา’ พริตตี้สาว

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ.2564 พ.ต.ต.เชษฐพัทธ์ วงศ์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่
25 ก.พ.2564 เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม.

ซึ่งลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น กำแพงสูงประมาณ 2 เมตร มีรั้วรอบขอบชิด และติดกล้องวงจรปิดรอบทุกมุมบ้าน ภายในพบรถเบนซ์หรู 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู 1 คัน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เรียกให้เจ้าของบ้านออกมาเปิดประตูเพื่อนำตรวจค้น แต่ไม่มีผู้ใดอยู่ภายในบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถตรวจค้นได้

รายงานเปิดเผยข้อความแชทการสนทนาระหว่าง น.ส.วาวา กับโมเดลลิ่ง ที่ว่าจ้างให้ไปรับงาน โดยมีข้อความจากฝั่งผู้ตายระบุว่า “ขอเด็กวีไอพี 1 คน เขาไปอาบน้ำกัน บางคนยังไม่มา แต่เหมือนจะมาอีก เค้าแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่ง” และมีหลักฐานสลิปการโอนเงิน 30,000 บาท จากผู้ว่าจ้างไปให้โมเดลลิ่งเป็นค่าเด็กเอน 4 คน รวมถึงผู้ตาย ตกคนละ 7,500 บาท ซึ่งยังมีการว่าจ้างเด็กเอน 6 คน จากอีกโมเดลลิ่ง

รายงานข่าวเปิดเผยอีกว่า เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 6 คน ประกอบด้วย พริตตี้ 3 คน โมเดิลลิ่ง 1 คน และญาติผู้ตาย 2 คน ซึ่งมีพยานระบุว่า ในงานปาร์ตี้เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้ชาย 5-7 คน และผู้หญิงประมาณ 10 คน ทั้งหมดได้นั่งกินข้าวร่วมกันที่ชั้นล่างของบ้าน

จนเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนจะขึ้นไปปาร์ตี้บนชั้นสอง และมีการเสพยาเสพติด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ออกมายืนยันอีกครั้งว่ามีสารแปลกปลอมใดในตัวผู้ตายหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน